[ĐN BNHA] Nhật Ký Phản Động Anh Hùng

Chương mới nhất

Chương 16: Tôi bây giờ là tội phạm đấy!Chương 19: Em cũng yêu anh.Chương 18: Em hỏi anh một câu thôi, anh thích hay ghét?Chương 15: Như đợt sóng trước cơn bãoChương 14: Thay vì đánh quái thú, thì ta thuần hóa nó đi!Chương 13: Hai người quản không nổi tôi đâu!

Giới thiệu truyện

Mê Truyện Convert [ĐN BNHA] Nhật Ký Phản Động Anh Hùng được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại MeTruyenCV Mê Truyện Chữ - MeTruyenChu - TruyenCv. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ MeTruyenCV ra các chương mới nhất của truyện [ĐN BNHA] Nhật Ký Phản Động Anh Hùng.

Xem thêm: https://metruyencv.vn/dn-bnha-nhat-ky-phan-dong-anh-hung


Danh sách chương truyện

Chương 1: Trở thành anh hùng, đùa chắc?!Chương 2: Học? Miễn bàn. Bà đây từ chối!Chương 3: Đồng ý làm người của tôi, tôi đưa thứ này cho cậuChương 4: Chỉ muốn yên tĩnh làm một thiếu nữ xinh đẹpChương 5: Là bạn gái của tôiChương 6: Được. Cho cậu hạng NhấtChương 7: Giỏi lắm! Là muốn lên trời rồi!Chương 8: Nam Thần Đại NhânChương 9: Anh trai quý hóa!Chương 10: Kẻ Giết Anh HùngChương 11: Ồ! Thật xin lỗi!Chương 12: Chớp mắt vài cái đã đến kì thiChương 13: Hai người quản không nổi tôi đâu!Chương 14: Thay vì đánh quái thú, thì ta thuần hóa nó đi!Chương 15: Như đợt sóng trước cơn bãoChương 18: Em hỏi anh một câu thôi, anh thích hay ghét?Chương 19: Em cũng yêu anh.Chương 16: Tôi bây giờ là tội phạm đấy!