Chắp Cánh Cũng Khó Thoát

Chắp Cánh Cũng Khó Thoát

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

19 Chương
5/5(14 đánh giá)

Chương mới nhất

Chương 19: “Đây là một vụ mưu sát.”Chương 18: “Con người ti tiện như cô ta vốn nên chết đi mới phải! Em chỉ muốn cô ta chết!”Chương 17: Nhà giàu vốn có nhiều mối nghiệt duyên, trong ba mươi mấy bộ truyện ngược thì có đến mười mấy bộ là tình yêu lo�Chương 16: “Em chính là một ngôi sao sáng chói bất ngờ xuất hiện trong quỹ đạo vận hành của anh.”Chương 15: Vốn dĩ anh có thể giả ngốc coi như không hiểu ý tôi, nhưng anh không làm vậyChương 14: Chỉ tiếc là dấu son đó đã biến anh từ người cấm dục trở thành người vụng trộm

Giới thiệu truyện

Mê Truyện Convert Chắp Cánh Cũng Khó Thoát được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại MeTruyenCV Mê Truyện Chữ - MeTruyenChu - TruyenCv. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ MeTruyenCV ra các chương mới nhất của truyện Chắp Cánh Cũng Khó Thoát.

Xem thêm: https://metruyencv.vn/chap-canh-cung-kho-thoat


Danh sách chương truyện

Chương 1: Tôi hận không thể nhảy phắt lên như rồng như hổ đánh cho anh ta thành tàn phếChương 2: Xem ra cả đời này anh ta chưa từng gặp qua người nào thô tục như tôi. Tất nhiên, tôi gọi đó là thành thậtChương 3: Đã mù chữ còn bị đâm chọc thì tất nhiên sẽ thẹn quá hoá giận rồiChương 4: Ngay lập tức cơ thể như bị xé rách ra, cơn đau đớn khủng khiếp kéo đếnChương 5: Tôi chống nạnh cười to. Ha! Ha? Ha?!Chương 6: Anh ta cười khẽ, quay lưng về phía tôi rồi cởi áo choàng tắm ra, kéo xuống tận eoChương 7: Tôi hối hận đến mức muốn đào cả hai mắt mình raChương 8: “Bây giờ thứ bẩn thỉu gì em cũng nhặt về nhà sao?”Chương 9: “Cái này thì có là gì, tôi đi ngay đây, hôn Doãn đại công tử cho cậu nhìn.”Chương 10: Vào giây phút đó, tôi đã quyết định thích Doãn Lệ, theo đuổi anhChương 11: Trời cao ghen tỵ anh tài! Xem ra hai ta xong đời rồi!”Chương 12: “Có đôi khi anh thật sự muốn cám ơn vụ tai nạn kia.”Chương 13: Thật bất ngờ khi người trong bức hoạ kia lại mang gương mặt của tôiChương 14: Chỉ tiếc là dấu son đó đã biến anh từ người cấm dục trở thành người vụng trộmChương 15: Vốn dĩ anh có thể giả ngốc coi như không hiểu ý tôi, nhưng anh không làm vậyChương 16: “Em chính là một ngôi sao sáng chói bất ngờ xuất hiện trong quỹ đạo vận hành của anh.”Chương 17: Nhà giàu vốn có nhiều mối nghiệt duyên, trong ba mươi mấy bộ truyện ngược thì có đến mười mấy bộ là tình yêu lo�Chương 18: “Con người ti tiện như cô ta vốn nên chết đi mới phải! Em chỉ muốn cô ta chết!”Chương 19: “Đây là một vụ mưu sát.”