Từ Conan Bắt Đầu Một Lần Nữa Làm Người

Chương 12: Phỏng vấn cùng Aritomi Haruki


Ngày 26 tháng 4, thứ sáu, chạng vạng tối.


Lại một lần cùng Onee-sama dán dán kế hoạch thất bại, Shirai Kuroko đi vào tiệm cắt tóc, định đem bản thân chỉnh lý đến càng thêm mỹ lệ mê người một chút.


Bởi vì đều ở nơi này cắt tóc, cùng thợ cắt tóc tỷ tỷ tầm đó đã rất quen thuộc, nói chuyện phiếm bên trong Kuroko trong lúc vô tình lộ ra ngoài bản thân chính Khốn khổ vì tình hiện trạng, dẫn tới thợ cắt tóc tỷ tỷ ‌ cười thầm.


"Không hổ là học sinh cấp hai nữa nha, Kuroko cũng đã đến tuổi tác như vậy, đối phương là dạng gì nam hài tử đâu?" Nàng hỏi.


Kuroko gò má một đỏ: "Không, không phải là có chuyện như vậy a, không phải là tỷ tỷ ngươi muốn đến như thế."


"Đó là dạng gì?"


Kuroko câm câm, nói tránh đi: "Cái kia tỷ tỷ ngươi cùng ngươi trượng phu là thế nào cùng một chỗ đây này? Hắn là thế nào truy cầu ngươi?"


Thợ cắt tóc tỷ tỷ trong nụ cười thêm một điểm ngượng ngùng, do dự một chút, mới gần sát Kuroko lỗ tai nói mấy câu, nhường Kuroko ánh mắt nháy mắt mở lớn.


"Mị, mị, mị ‌ dược? !"


"Khư ---- Kuroko, chuyện này không thể đến chỗ nói lung tung a, mà lại loại đồ vật này chỉ có hai người rõ ràng hai bên tâm ý thời điểm mới có thể sử dụng làm phụ trợ, dùng linh tinh là làm trái luật pháp."


Kuroko nuốt nước miếng nước bọt, người trưởng thành thế giới, đều là cái này, cái này, như thế mê người sao?


Đang muốn hỏi ở giữa, trong tiệm vòng truyền bá sân trường tin tức trong TV hoán đổi nội dung, thoáng cái đem lực chú ý của nàng hấp dẫn tới ---- "Gần đây tại Academy City thứ bảy học khu, một cái học sinh thành lập xã đoàn tổ chức Karate xã đoàn có thể nói không ai không biết không người không hay, rất nhiều học sinh đều đối với nó cảm thấy phi thường tò mò, chúng ta học viện phóng viên vào hôm nay giữa trưa phỏng vấn đã đến xã đoàn đoàn trưởng, lớp mười Oinomori Tsukiwa bạn học, trở xuống là tình huống hiện trường."


TV hình ảnh hoán đổi, quần áo đoan chính mặt mỉm cười Kihoshi xuất hiện ở trên màn ảnh, nhường Kuroko răng nháy mắt kẽo kẹt ma sát một cái.


"Gia hỏa này. . ."


"Làm sao? Kuroko biết hắn sao?" Thợ cắt tóc tỷ tỷ nghe vậy nhìn sang.


Kuroko nhe lấy răng gật gật đầu, thân là thứ bảy học khu học sinh, thành viên ban kỷ luật, Karate xã đoàn cùng hội trưởng là Kihoshi nàng tự nhiên biết rõ, cái kia bất lương thật sự là càng ngày càng dạng chó hình người.


Trong máy truyền hình, phóng viên hỏi: "Ngươi tốt, Oinomori hội trưởng. Ta là học viện báo tuần phóng viên Emura, chúng ta chỉnh lý một chút các học sinh đối với Karate xã đoàn nghi vấn, xin hỏi ngài hiện tại có thời gian, thuận tiện cho mọi người giải hoặc sao?"


Kihoshi gật đầu: "Đương nhiên, xin hỏi."


Phóng viên: "Cảm ơn Oinomori hội trưởng phối hợp, nếu có mạo phạm địa phương, xin cố tha thứ. Như vậy đầu tiên là mọi người rất quan tâm vấn đề, một mực có nghe đồn nói Karate xã đoàn kỳ thật chính là một cái bất lương xã đoàn, mà lại chúng ta chú ý tới gia nhập Karate xã đoàn trong đó một cái yêu cầu là không cho phép nhuộm tóc, nhưng ngài tóc phía trước nhưng thủy chung có một sợi màu đỏ, tại sao không làm ra làm gương mẫu đâu


"Ta đây chính là làm gương mẫu." Kihoshi cười nói: "Các bạn học đối với bất lương ấn tượng đầu tiên là cái gì? Xanh xanh đỏ đỏ tóc, ngâm nước liền phai màu dây chuyền vàng, thế đứng rải rác loạn lắc.


Trong đó tóc dễ dàng nhất ngộ thương, rất nhiều nhuộm tóc chỉ là xuất phát từ lòng thích cái đẹp thôi. Mà ta đứng ở chỗ này, ngươi cảm thấy ta giống bất lương sao?"


"Ngươi vốn chính là! (không giống! ) "


Kuroko cùng phóng viên nháy mắt cho ra tương phản đáp án, đối đầu thợ cắt tóc tỷ tỷ kỳ quái tầm mắt, Kuroko lại nhìn trên ‌ TV Kihoshi ôn hòa khí chất, lẩm bẩm nói: "Thực sẽ ngụy trang."


Kihoshi thì cười nói: "Đây cũng là Karate tác dụng, luyện tập Karate lâu, chúng ta tự nhiên mà vậy biết sống lưng thẳng tắp, tinh xong khí đủ, lúc này đi trên đường, mọi người tuyệt sẽ không lại bởi vì một chút ngoại hình trang phục mà cho rằng ngươi là bất lương.


Ta đối với nhóm thành viên yêu cầu cũng là như thế, chỉ cần Karate khảo hạch đạt tới Level2, vậy liền có thể tùy ý nhuộm tóc, trái lại lại không được.


Đến nỗi mọi người cảm thấy chúng ta vốn là một cái bất lương xã đoàn, đây ‌ cũng là thâm căn cố đế hiểu lầm. Không có cách, trong câu lạc bộ một ít người, bao quát ta ở bên trong, xác thực đều từng kém chút có lẽ có qua đi sai bước nhầm kinh lịch, hối cải cũng luôn luôn nhường người không tín nhiệm, cho nên trước mắt chúng ta xã đoàn cũng tại tích cực xoay chuyển mọi người cố hữu cái nhìn.


Đầu tuần tổ chức chúng ta qua nữ sinh thành viên tiến về cô nhi viện làm bạn các hài tử hoạt động, ba ngày trước ta tự mình dẫn đội tiến về viện dưỡng lão làm công nhân tình nguyện. Tương lai chúng ta đang luyện tập Karate sau khi, sẽ còn tiếp tục khai triển càng nhiều cùng loại hoạt động!"


Kuroko là biết đến, bởi vì nàng cái kia không tim không phổi hảo hữu Saten Ruiko cũng trước khi đến cô nhi viện trong đội ngũ, thật là, ‌ không hiểu rõ.


Làm được tuy không tệ, nói đến cũng giống là tuân ‌ thủ luật pháp, nhưng khoảng thời gian này thành viên ban kỷ luật cũng không có thiếu bắt đến dính đến Karate xã xung đột.


Lần này phóng viên hỏi cùng nàng ‌ nghĩ, mà Kihoshi trả lời như vậy: "Cho nên tại một tuần nhiều trước kia, thành viên số lượng đạt tới 1000 người lúc, ta quyết định đình chỉ chiêu thu, để quản lý.


Nhiều người chắc chắn sẽ có các loại mâu thuẫn, bị chúng ta thu nạp rời đi đội bất lương trả thù, xem thường Karate năng lực giả trào phúng, lại hoặc là thành viên bất lương tập tính khó sửa đổi. . . Đối với mấy cái này tình huống, ta cũng hi vọng có thể dần dần cải thiện, nhưng trước mắt xem ra, còn là gánh nặng đường xa."


Hắn lộ ra một tia bất đắc dĩ dáng tươi cười, phóng viên thì lý giải gật đầu: "Nhưng theo thống kê, từ khi Karate xã đoàn thành lập, thứ bảy học khu bất lương xung đột sự kiện xác thực có chỗ giảm bớt, điểm ấy thành viên ban kỷ luật nhóm khả năng còn muốn cảm ơn Oinomori hội trưởng."


"Phải làm."


Kẽo kẹt rồi cắn ---- Kuroko cắn răng.


"Như vậy ta chú ý tới mới vừa Oinomori hội trưởng nói một cái từ ---- Level2, nghe nói tại Karate xã đoàn khảo hạch bên trong, Oinomori hội trưởng cũng không có tiếp tục sử dụng Nhật Bản Karate quán đai trắng đai đen chế độ đẳng cấp, mà là cùng năng lực giả, đem Karate đẳng cấp chia làm Level0 đến Level6, đây là tại điểm chuẩn các năng lực giả sao?"


"Làm sao có thể?" Kihoshi cười nói: "Ta nói Karate Level 5 cùng bảy vị siêu năng lực giả lợi hại, có người tin sao? Ha ha.


Loại này chế độ đẳng cấp thành lập, một là bởi vì Karate quán loại kia cần luyện tập năm yêu cầu chế độ đẳng cấp không thích hợp chúng ta.


Hai sao. . . Chỉ là cho mọi người qua đã ghiền.


Gia nhập Karate xã đoàn tuyệt đại đa số là Level0, người không năng lực, mà năng lực giả cùng người không năng lực là rất khó cộng tình, vô luận trong miệng lại thế nào an ủi Không quan hệ, cũng vô dụng. Chúng ta càng hi vọng đẳng cấp sưu sưu đấy tăng lên, nhưng không được, liền chỉ có thể dùng Karate đẳng cấp tới qua đem nghiện."


Kuroko khẽ giật mình, rất khó cộng tình. . . Sao?


"Ở đây ta nói nhiều một câu." Kihoshi nói bổ sung: "Trước mắt Karate xã đoàn cũng tại tích cực cùng một chút sở nghiên ‌ cứu, công ty kết nối, ta hi vọng tương lai có thể đạt thành đẳng cấp cao Karate thành viên vào nghề đề cử hợp tác, thủ vệ, bảo an, vận chuyển. . .


Đương nhiên, tại bây giờ phần lớn là Level0 dưới tình huống nói những thứ này còn sớm."


-- -- phỏng vấn tiếp tục, sau mười phút ----


"Có thể cảm nhận được Oinomori hội trưởng đối với Karate xã đoàn lòng tin, cũng chúc Karate xã đoàn càng ngày càng tốt." Phóng viên nói ra: "Như vậy một vấn đề cuối cùng, cũng là mọi người cực kỳ quan tâm một vấn đề ---- chúng ta đều biết Karate xã đoàn cấp tốc phát triển không thể rời đi một cái Tổ chức áo đen truyền thuyết đô thị, mà càng có truyền ngôn, nói Oinomori hội trưởng chính là trong truyền thuyết vị kia học sinh cấp hai, điểm ấy. . ."


"Chỉ là truyền ngôn." Trên TV, Kihoshi lần thứ nhất đánh gãy phóng viên vấn đề, nói: "Truyền thuyết đô thị chỉ là truyền thuyết đô thị, ta một ‌ cái người không năng lực, càng không có cái gì phá huỷ tà ác tổ chức bản sự, xin mọi người không nên tin, càng đừng có lại truyền bá, cái này đã mang đến cho ta rất nhiều bối rối."


"Là bởi vì hiệp nghị bảo mật. . ."


"Đó cũng là lời nói vô căn cứ, thật có hiệp nghị bảo mật, những cái kia ‌ tại trên diễn đàn lung tung tiết lộ bí mật gia hỏa sớm đã bị bắt đi." Kihoshi lại đánh gãy: "Academy City bên trong làm sao lại có tà ác tổ chức? Chúng ta thành thị là yên ổn lại hòa bình.


Ta cũng xác thực chỉ là cái phổ thông người không năng lực, học một điểm Karate, hi vọng có thể giúp mọi người tiêu hao xuống tràn đầy tinh lực, có được ‌ khỏe mạnh hơn thể phách, chỉ thế thôi."


"Như vậy sao. . . Tốt, cảm ơn. . ."


"Phổ thông? A, ngươi không phải phổ thông đâu. . ." Kuroko lẩm bẩm, phổ thông người không năng lực lại bị quản lý trưởng triệu kiến?"Gia hỏa này. . . Đến cùng có cái gì bí mật. . . Thật là khiến người ta để ý đâu."


"Kuroko, ngươi phản ứng kịch liệt như vậy, không phải là vị này. . ." Thợ cắt tóc tỷ tỷ dò xét dò xét Kuroko biểu lộ, bỗng nhiên xề gần nói.


Kuroko kinh hãi phủ định: "Làm sao có thể?! Nhân loại là sẽ không thích người vượn!"


--------


"Ha ha, thật có ngươi." Ngồi tại Kihoshi đối diện, Mugino Shizuri hừ cười nói: "Vừa nói bản thân chỉ là phổ thông người không năng lực, một bên lại làm cho thành tích khảo nghiệm của mình lặng lẽ tại trong xã lưu truyền, những tên kia chỉ biết càng thấy sâu không lường được."


Frenda đếm trên đầu ngón tay: "Trăm mét 8. 5 giây, lực quyền 2385 pound, đá lực 5520 pound, tốc độ phản ứng 0. 063 giây, lực bộc phát. . . Kết cục đâu một hạng như là người bình thường rồi?"


"Có dây cót băng vải nha, ta đây còn là thu lực." Kihoshi cười nói: "Cũng là cho mọi người một điểm chờ mong, đã đến Karate Level 3, đi qua một chút thân thể điều chỉnh, liền có thể có đại giới sử dụng dây cót băng vải, cùng năng lực thông thường người một trận chiến."


"3 cấp? Kết cục ta mới chỉ có hai cấp, những tên kia luyện bao lâu mới có thể có 3 cấp?"


"Ngươi là chênh lệch tại Tiên Thiên phát dục bên trên, mà lại ngươi cũng xác thực rất yếu a." Kihoshi nói.


Phốc phốc hai đao cắm ở Frenda ngực, trực tiếp phá phòng, hóa bi phẫn làm thức ăn muốn nàng cúi đầu ăn cơm. . . Bữa cơm này là Kihoshi cùng đạo cụ ba người chung vào thứ ba bữa ăn, nguyên nhân là chúc mừng Mugino Shizuri chân tổn thương khỏi hẳn. . . Vẫn như cũ là Kihoshi mời khách.


"Cái tin tức này truyền ra sau, chú ý người của ngươi hẳn là sẽ nhiều không ít, a, uổng cho ngươi tại biết rõ Ám Bộ tồn tại sau còn có thể nói ra Academy City là yên ổn hòa bình địa phương, đầu tuần chúng ta toàn diệt cái kia để lộ bí mật sở nghiên cứu sự tình, nói cho ngươi đi?"


Mugino Shizuri đang ăn cơm, thuận miệng nói: "Nếu như gặp phải phiền toái gì, xem ở cái này ba trận cơm phân thượng, tạp ngư ta có thể miễn phí nấu ăn, phiền toái gia hỏa, ngươi liền được lại chuẩn bị 5.000.000."


"Tạp ngư chính ‌ ta liền nấu ăn."


Kihoshi nói: "Bất quá gần nhất quan tâm bằng hữu của ta quả thật có chút nhiều. Có cái gọi là Trường giác đấu địa phương, các ngươi biết không?"


Mugino Shizuri không hiểu nhíu mày, Frenda lại lần nữa có rồi tinh thần: "Cái kia a, là một cái dưới đất quyết đấu tổ chức, có rất nhiều ‌ người biết thông qua dưới mặt đất mạng lưới xem tranh tài, đánh bạc đặt cược.


Nghe đồn là có khác với Academy City chế độ đẳng cấp, thuần túy lấy sức chiến đấu tuyển chọn mạnh nhất năng lực giả, xem như người không năng lực, ta còn được mời qua a 〜 thắng lợi biết thu hoạch được khổng lồ tiền thưởng, kết cục bởi vì không thể sử dụng thuốc nổ, ta liền không có tham gia."


"A, ngươi biết đến cũng thật nhiều a, Frenda." Mugino Shizuri thâm trầm nói.


Frenda không hay biết cảm giác nguy hiểm tiến đến, một mặt xú mỹ: "Mugino ngươi liền khen ta đến chết đi!"


"Được mời qua lại không cùng ta nói? !" Mugino Shizuri một cái khóa cổ, nhường Frenda mắt trợn trắng giãy dụa, nàng thì nhìn về phía Kihoshi, nói: "Thế nào, kia cái gì trường giác đấu, cũng mời ngươi rồi?"


"Ừm, mười ngày trước đi, mời không thành còn ý định động mạnh, bị ta đánh nằm xuống mấy cái, những ngày này không có ‌ động tĩnh." Kihoshi nói.


"Động mạnh?' Uốn tại Mugino Shizuri trong ngực Frenda kinh ngạc nói: "Không có đối với ta. . . Kết cục là sợ hãi ta Ám Bộ thân phận cùng Mugino sao?"


"Cũng có thể là là khán giả đối ngươi chờ mong không có ta cao." Kihoshi cười nói.


"Ô oa -- --" lại bên trong một đao Frenda tựa như một con cá chết mất đi lực lượng, tại Mugino Shizuri trong ngực đánh hai đánh, nhường Mugino Shizuri có chút không được tự nhiên đẩy hướng khác - một bên.


"Vậy đại khái là từ bỏ, thuần lấy sức chiến đấu tuyển chọn người mạnh nhất à. . ." Nàng khẽ nói: "Ngược lại để ta có chút hứng thú, nếu như cái này giác đấu trường lại tìm ngươi, nhớ kỹ cho ta biết."


"OK." Kihoshi đáp ứng nói.


Sau đó chính là nói chuyện phiếm, phần lớn là Frenda tại nói dông dài một chút thường ngày ---- tại Karate trong câu lạc bộ mang các nữ sinh huấn luyện viết thường.


Kihoshi nghe được mấy cái quen thuộc danh tự, thân là hội trưởng hắn thế mới biết nguyên lai nước mắt gia đều vào đoàn sao? Những ngày này chưa từng thấy đến.


---------


Sau bữa ăn bóng đêm càng thâm, Kihoshi đi bộ về nhà, tại nhanh đến nhà thời điểm, tại dưới một chiếc đèn đường nhìn thấy một thân ảnh.


Bước chân dừng lại một khắc, tiếp tục đi tới, người kia cũng chú ý tới Kihoshi, đón.


Nó ăn mặc như cái nhân viên nghiên cứu, bên ngoài hất lên áo khoác trắng, tuổi tác tại 20 tuổi thoát khỏi, mang theo kính mắt, một bộ nhã nhặn bại hoại bộ dáng.


"Ngươi tốt, Oinomori Tsukiwa, tên của ta là Aritomi Haruki, Study Corporation đổng ‌ sự một trong, ngươi hẳn phải biết ta đi."


"Học tập công ty?" Kihoshi nghĩ nghĩ, cười nói: ‌ "Ngươi tốt. Là muốn liền bảo an hoặc phương diện khác cùng Karate xã đoàn đạt thành hợp tác sao? Hoan nghênh!"


"Cắt ---- chưa từng nghe qua sao?" Aritomi Haruki hừ một ‌ tiếng: "Học cứu hội, dù sao cũng nên biết rõ a? Ngươi có thể dùng điện thoại di động kiểm tra tên của ta."


Kihoshi lông mày nhíu lại, cúi đầu lấy điện thoại cầm tay ra xem xét ---- kỳ ‌ thật hắn biết rõ Aritomi Haruki, chẳng qua là từ Anime trông được đến.


Gia hỏa này đúng sai quan phương Ám Bộ Study thủ lĩnh, là một tên sinh viên, lại là Academy City nghiêm chỉnh ‌ nghiên cứu khoa học phương diện số một số hai nhân tài.


Cái gọi là học cứu hội, là ‌ chỉ Academy City nghiên cứu phát biểu hội, Academy City dẫn đầu ngoại giới hai ba mươi năm khoa học kỹ thuật phần lớn là từ nơi đó xuất hiện.


Mà cái này Aritomi Haruki, hàng năm đều tại học cứu hội bình thưởng hàng đầu, thậm chí còn đã từng cầm qua tốt nhất, nhưng hắn là người không năng lực, mà người không năng lực tài năng, tại toà này Academy City từ trước đến nay là không được coi trọng, hắn tồn tại cảm liền rất yếu, thậm chí kém xa một tên 3 cấp cấp 4 năng lực giả.


Kiểm tra về sau, Kihoshi Tất lộ ra giả dối khách sáo ‌ dáng tươi cười: "Thất kính thất kính, nếu như không phải là cùng Karate xã đoàn hợp tác, Aritomi Haruki học trưởng tìm ta có chuyện gì không?"


Aritomi Haruki đẩy xuống kính ‌ mắt: "Ta muốn nghe xem Oinomori hội trưởng đối với năng lực giả cùng người không năng lực quan hệ trong đó cách nhìn."


"Quan hệ? Cái nhìn?"


"Ngươi cảm thấy Academy City hiện tại chế độ là kiện toàn sao?" Aritomi Haruki nói: "Ta chú ý ngươi đã có đoạn thời gian, gần nhất ngươi Karate xã đoàn rất nổi danh, nhưng nếu như không phải là ngươi tưởng tượng truyền thuyết đô thị, có lẽ căn bản liền sẽ không có mấy người chú ý một cái người không năng lực xã đoàn!"


Kihoshi lập tức nhíu mày: "Cái gì tưởng tượng? Loại sự tình này học trưởng cũng không thể bài bên cạnh ta a."


"A, chúng ta đều là người thông minh, Oinomori Tsukiwa." Aritomi Haruki khẽ nói: "Mặc dù ngươi tại học tập bên trên tài năng rối tinh rối mù, nhưng có thể từ không tới có trở thành gần nhất tiêu điểm, tất cả mọi người đến thừa nhận ngươi có chút ngoài định mức bản sự.


Người thông minh ở giữa tiếp xúc, liền trực tiếp một điểm đi, ngươi thành lập Karate xã đoàn, cũng tuyệt không có khả năng chỉ là giống ngươi trong tin tức nói như vậy, mang theo mọi người cường thân kiện thể a?"


Kihoshi không có trả lời, dường như ngầm thừa nhận.


"Ngươi có một câu nói làm cho không tệ, năng lực giả cùng người không năng lực là rất khó cộng tình, cuối cùng là thành phố này đối với năng lực giả không bình thường ưu đãi, đối với người không năng lực không bình thường không nhìn!"


Aritomi Haruki tiếp tục nói: "Một cái khỏe mạnh quốc gia, chính quyền, tuyệt không nên lấy siêu năng lực đẳng cấp như thế buồn cười phương thức ký kết giai cấp, Academy City người quản lý, hẳn là người thông minh!"


Hắn ngữ khí sục sôi, có chút đang diễn giảng hương vị: "Ta từng tại học cứu hội bên trong đưa ra sinh hóa trí năng kế hoạch, bài trừ loại này không khỏe mạnh chế độ, từ người thông minh năng lực quản lý người, đáng tiếc người ủng hộ lác đác không có mấy! Thậm chí đụng phải trào phúng!


Lấy Kihara Gensei làm đại biểu, những cái kia mặt ngoài nhìn có giá trị tôn trọng Senpai nhà khoa học, trong đầu lại cứng nhắc chỉ biết là truy cầu Level6 tuyệt đối năng lực giả! Ta sinh hóa trí năng kế hoạch trong mắt bọn hắn, vậy mà là Học sinh kỳ nghỉ hè bài tập ?"


Hắn nhìn về phía Kihoshi nói: "Ngươi biết Kihara Gensei là thế nào đánh giá Karate xã đoàn sao?"


"Hắn? Chúng ta ‌ Karate xã đoàn đều kinh động hắn rồi?" Kihoshi có chút ngoài ý muốn.


"Chỉ là trước đó tại học cứu hội trung hoà bạn bè thuận miệng nói chuyện phiếm bị bằng hữu của ta nghe được mà thôi ---- hắn nói Đó bất quá là chút học sinh cấp ba cùng học sinh cấp hai chơi nhà chòi trò chơi, người không năng lực tự mình an ủi đóng giai nhân vật thôi!" Aritomi Haruki nói.


"Thật sao? Thật quá phận." Kihoshi cảm khái nói. ‌


Lúc này ứng có vẻ hơi hời hợt, nhường Aritomi Haruki sục sôi ‌ dáng vẻ vừa thu lại, nhìn một chút Kihoshi, ngược lại vừa cười nói: "Ngươi so ta dự tính bên trong ưu tú hơn, là cái tâm tư thâm trầm gia hỏa.


Như thế tốt nhất, chúng ta quả nhiên là đồng loại, nếu như ngươi đối với lời ta nói ‌ cảm thấy hứng thú, ngày mai buổi sáng, đi thứ mười bảy khu công ty tìm ta."


Dứt lời hắn không nói thêm lời, chuyển thân bước nhanh tan biến ở trong màn đêm. Kihoshi mắt tiễn hắn rời đi, hai tay ‌ đút túi, chuyển thân lên lầu.


Kihara lão tặc thật giống chán sống vị.


Đọc đầy đủ bản convert được dịch hay nhất truyện https://truyentieuthuyet.vn/truyen-chu-tu-conan-bat-dau-mot-lan-nua-lam-nguoi