Trường Sinh Tu Tiên: Cái Này Lão Tặc Quá Cẩu

Chương 447: Cường địch trước mặt.


Nhưng, Ninh Xuyên trong lòng cũng rất rõ ràng, một tua này chỉ ‌ sợ là không dễ dàng như vậy cầm xuống.


Lúc này, Thiên Thần Đạo Ngự Linh Tông chủ, Hoàn Nguyệt cùng Kỳ Lân lão giả ba vị này, Ninh Xuyên trong lòng rất rõ ràng, sợ rằng một cơ hội nhỏ nhoi đều không có nhất là cái kia Vẫn Thần Hoang Mạc Hoàn Nguyệt, Ninh Xuyên mặc ‌ dù chẳng biết tại sao tướng mạo của nàng cùng bạch nha đầu giống nhau như đúc, nhưng này một thân Luyện Hư Cực Cảnh khủng bố tu vi có thể bày ở chỗ này.


Càng cả một cái đại cảnh giới mới đi khiêu chiến Hoàn Nguyệt, đó không thể nghi ngờ là tìm chết hành vi, muốn cầm Thánh Dược, vậy thì phải từ còn lại trong những người này hạ thủ mà cái này còn lại cường giả đỉnh cao trung, là thuộc Sư ‌ Thiên Minh chủ, viêm hải Ma Chủ cùng Tần Thiên Kinh ba người này tu vi cao nhất, đều là Hóa Thần cảnh giới đại viên mãn, còn lại tu vi đều ở đây Hóa Thần Kỳ trên dưới không đợi.


Ninh Xuyên ánh mắt ở trong mấy người này quét qua đồng thời, Sư Thiên Minh chủ cũng đồng dạng ở lạnh lùng theo dõi hắn.


Lúc trước ở bên ngoài quỷ kỳ bên trong, giữa hai người liền bạo phát một hồi ác chiến, nếu không phải Ngự Linh Tông chủ xuất thủ đúng lúc, chỉ sợ là hiện tại chỉ có một cái người có ‌ thể còn sống đi tới chỗ này.


"Thiên thời lục đạo, vòng thứ ba bắt đầu!"


Cao Hoạn giọng the thé lại kêu một tiếng, ngoại trừ Ninh Xuyên ở ngoài, còn lại còn có không phải 0 9 ‌ thiếu tu sĩ muốn tiến hành luận bàn tỷ võ. Nhưng, phía sau luận bàn trung, lại chưa từng xuất hiện có tu sĩ chết tình huống, đối với lần này, Ninh Xuyên cũng không phải cảm thấy thế nào ngoài ý muốn.


Một lần này bảy cây Thánh Dược bên trong, có ba cây đã là bị tập trung, còn lại bốn cây trung, Ninh Xuyên, Tần Thiên Kinh, cùng với viêm hải Ma Chủ cùng Sư Thiên Minh chủ không thể nghi ngờ là cường lực nhất ứng cử viên.


Trái lại những thứ khác các tu sĩ, tuy là thực lực cũng tương đương không tầm thường, nhưng muốn từ bốn người này trong tay cướp lấy một ‌ buội Thánh Dược, cũng có chút si tâm vọng tưởng.


Còn lại luận bàn, ước chừng dùng thời gian một ngày mới đưa đem kết thúc, cuối cùng quả nhiên, có thể thăng vào vòng thứ hai, chỉ có không biết đến hai mươi người.


"Bởi vì thời gian thay đổi, hôm nay nên phải xảy ra khác một quẻ, lấy khuy thiên lúc, Trương Thiên Sư, còn phải làm phiền ngươi xuất thủ."


Ngự Linh Tông chủ nắm bắt thời gian, nói với Trương Đạo Nguyên.


"Lão già này dường như đối với Trương Thiên Sư rất có hảo cảm đâu."


Tiểu Nguyên Long nhịn không được nói với Ninh Xuyên. Ninh Xuyên không có lên tiếng tiếng, quan tâm bên trong cũng có một dạng ý tưởng.


Có lẽ là bởi vì xuất thân tông môn duyên cớ, Ngự Linh Tông chủ trong ngày thường rất thích bưng hủ nho cái giá.


Mà Trương Đạo Nguyên lại là kế tục Thiên Sư chính thống truyền nhân, Nho Đạo hai nhà vốn là quan hệ rất tốt, vì vậy muốn nói Ngự Linh Tông chủ đối với Trương Đạo Nguyên hảo cảm thâm hậu, cũng tịnh không đều bị thỏa.


Nghe vậy, Trương Đạo Nguyên hơi gật đầu, lập tức liền đạp bước chân thư thả đi lên đám người ở giữa.


Theo từng đạo Pháp Lệnh phù chú ở Trương Đạo Nguyên quanh thân sáng lên, sau một khắc, một đạo Sí Liệt kim quang chợt ở Ninh Xuyên dưới chân sáng lên!


"Lại là Nhân Gian Đạo! Ninh đạo hữu, ngươi ngược lại là bình thường vận khí a!"


Cao Hoạn làm như châm biếm tựa như, nói với Ninh Xuyên.


Ninh Xuyên ngược lại là lơ đễnh, bên cạnh hắn cũng không người ngoài, khi trước một ‌ vòng thiên thời lục đạo luận bàn trung, mấy cái tu sĩ đều đã sớm thua trận.


Chúng các tu sĩ ánh mắt đều hết sức ‌ khẩn trương cùng đợi đạo thứ hai kim quang thuộc sở hữu.


Hiển nhiên, nếu như cái này đạo thứ hai ‌ kim quang rơi vào rồi Thiên Thần Đạo nơi đó, Ninh Xuyên cũng liền đem dừng bước tại này, nhưng nếu là rơi vào địa phương khác, liền có thuyết pháp khác.


Giữa lúc đám người nghị luận ầm ĩ lúc, đạo thứ ‌ hai kim quang, trong nháy mắt rơi vào Tần Thiên Kinh dưới chân!


"Tu La Đạo! Ninh Xuyên, ngươi tốt phúc khí a, có thể có duyên phận cùng chúng ‌ ta Nhị Hoàng Tử luận bàn, còn không cảm ơn lão thiên ?"


Cao Hoạn đầu tiên là cả kinh, tiện đà liền lộ ra sắc mặt vui mừng tới.


Tần Thiên Kinh nhưng là Hóa Thần đại viên mãn kỳ tu vi, hơn nữa xuất thân Lạc Hỏa Thần Triều, trong tay pháp bảo nội tình vô số, cũng không phải Dương Hoàng lão tổ vậy ‌ chờ tiêm nước Hóa Thần Kỳ đại tu sĩ có thể so sánh.


Thấy mình rút ‌ trúng một tua này, Tần Thiên Kinh cũng là một chút kinh ngạc, trong ánh mắt rất nhanh liền hiện ra chiến ý tới.


Hắn trước sớm liền không chỉ một lần nghĩ tới cùng Ninh Xuyên luận bàn luận bàn, nhưng khổ vì vẫn không có cơ hội, mà nay, hiển nhiên là lão thiên muốn giúp hắn một tay.


"Ninh đạo hữu, ngưỡng mộ đại danh đã lâu.' ‌


Tần Thiên Kinh một bước đi ra tới, chắp tay nói: "Ta từng nghe nói, ngươi ở đây Ngự Linh đảo nhất giới lúc, từng cùng ta Cửu Muội từng có rất là quan hệ mật thiết, nhưng có việc này sao?"


"Không biết Nhị Hoàng Tử các hạ nói Cửu Muội là nhân vật nào."


Ninh Xuyên thản nhiên nói.


Nghe vậy, Tần Thiên Kinh mỉm cười, nói: "Ngươi không cần giấu diếm cái gì, ta chỉ có một cái Cửu Muội, chính là Tần Khuynh Diên a! Nàng tuy là bị trục xuất hoàng thất, nhưng ta có thể vẫn bắt nàng coi như muội muội đợi, không từng có quá phiến diện."


Ninh Xuyên trong lòng âm thầm suy tư, Tần Khuynh Diên ly khai Lạc Hỏa Thần Triều lúc, trên người nhưng là cõng đại thù, đồng thời cùng nàng đi theo cái kia hai gã trưởng lão, cũng xuất thân từ Lạc Hỏa Thần Triều trưởng lão các, hơn nữa địa vị không thấp.


Các loại dấu hiệu đều nói rõ, Lạc Hỏa Thần Triều vấn đề nội bộ không nhỏ, Tần Thiên Kinh như vậy hướng hắn mở miệng, sợ rằng cũng chưa hẳn là chân tâm thật ý cũng muốn hỏi Tần Khuynh Diên hạ lạc.


Hơn nữa, còn có một nhất ân cần hỏi đề, đó chính là Ninh Xuyên cũng căn bản không biết Tần Khuynh Diên đi nơi nào.


"Xin lỗi, Ninh Mỗ người ở Ngự Linh đảo sau đó liền cùng Tần tiểu thư nói lời từ biệt, từ nay về sau không biết lúc nào đi tới đâu."


Ninh Xuyên mở miệng có thể nói.


"Cái này không nên phải a."


Tần Thiên Kinh nhíu mày lại, nói: "Thủ hạ ta cơ sở ngầm từng nói, Cửu Muội ‌ ở ma đường đảo một đời đã từng hiện thân quá, hơn nữa, Cao Hoạn đại nhân dường như cũng ở ma đường đảo phát hiện qua bóng dáng của nàng, mà ninh đạo hữu ngươi, trước đây lúc đó chẳng phải ở mảnh này đảo giới sao?"


"Ở một mảnh đảo giới không giả, nhưng Nhị Hoàng Tử các hạ như vậy ‌ chắc chắc, có phải hay không cũng có mất bất công chút ?"


Ninh Xuyên hỏi ngược lại. Nghe lời nói này, Tần Thiên Kinh lúc này mới ‌ ý thức được chính mình có 473 chút thất thố, liền cười nói: "Nói thật hay! Đã như vậy, bọn ta trước luận bàn, chờ(các loại) luận bàn sau đó, chúng ta từ từ nói chuyện phía trước chuyện xưa."


"Như thế tốt lắm."


Ninh Xuyên gật đầu, chợt leo lên lôi đài.


"Ngươi cùng ta Cửu Muội có không ít quan hệ, sở dĩ, cái này luận bàn ta sẽ không đối với ngươi thống hạ sát thủ, bất quá sao, ta ngược lại thật ra hy vọng ninh đạo hữu có thể ‌ đủ tất cả lực ứng phó, để cho ta kiến thức một chút ngươi có cỡ nào bản lĩnh."


Tần Thiên Kinh bước ra một bước, thân hình xuất hiện ở trên lôi đài, cách Ninh Xuyên trăm trượng xa.


Tại hắn cái kia trên đai lưng, có một thanh phá lệ thon dài Long Văn Kim Kiếm, trên đó Linh Khí bắt đầu khởi động, hiển nhiên không phải bình thường phàm phẩm.


"Cái này sợ rằng làm trái công chính."


Phía dưới lôi đài, Sư Thiên Minh chủ lãnh sâm sâm nói: "Đã là luận bàn, song phương nên toàn lực ứng phó, nếu là có giữ lại, ta xem cái này Thánh Dược cũng không nhất định dùng bực này biện pháp đến phân."


Lời vừa nói ra, không ít tu sĩ đều nhíu mày lên tới, bọn họ đại đô không biết Sư Thiên minh cùng Ninh Xuyên ở giữa sự việc, tự nhiên không hiểu Sư Thiên Minh chủ ý tứ.


"Lời ấy chính là có lý."


Chưa từng nghĩ, Ninh Xuyên cũng là gật đầu, nghiêm mặt nói: "Nếu là luận bàn, Nhị Hoàng Tử các hạ cũng tận có thể toàn lực ứng phó, bằng không, chỉ sợ ngươi chưa chắc có thể nhìn thấy lá bài tẩy của ta."


"Tốt!"


Tần Thiên Kinh mâu quang chấn động, tiện đà hét lớn một tiếng, quanh mình Huyền Hoàng giới bay lên, che xuống lôi đài! .


Đọc đầy đủ bản convert được dịch hay nhất truyện https://truyentieuthuyet.vn/truyen-chu-truong-sinh-tu-tien-cai-nay-lao-tac-qua-cau