Thôn Phệ Cổ Đế

Chương 2985: Ngươi cho rằng ngươi là ai, ta tại sao muốn tin tưởng ngươi


Tô Thần đương nhiên minh bạch Chúng Phật đà ý tứ.


Muốn trước phòng ngự, cũng phải nhìn nhìn chính mình phải chăng phối hợp.


Từng cái đánh tan.


Chỉ cần công phá một người, tin tưởng hắn người tâm lý phòng tuyến hội trong nháy mắt phá mất, duy có như thế tài năng đầy đủ làm đến tốc chiến tốc thắng.


Tô Thần không nguyện ý lãng phí thời gian, trong tay vô địch chi kiếm, hóa thành một đạo kiếm mang, hội tụ toàn bộ lực lượng hướng về bên trong một vị ‌ Phật Đà hung hăng chém tới.


Một kiếm vô địch!


Tại tất cả ‌ Phật Đà chấn kinh trong ánh mắt.


Vị này Phật Đà thân thể bốn phía ngưng tụ ra phật tức lồng khí, bị kiếm khí trong nháy mắt phá vỡ, chỉ nghe được răng rắc một tiếng, phật tức lồng khí phá nát trong nháy mắt, thân thể bị một kiếm chém thành hai đoạn.


Máu tươi nhuộm đỏ mặt đất, một kiếm miểu sát chứng mệnh cảnh Phật Đà?


Đây là cái gì tình ‌ huống?


Bọn họ thực sự không nghĩ ra, đối phương chỉ là một cái nho nhỏ Tiêu Dao cảnh võ giả, vì sao có thể có được bá đạo như vậy kiếm đạo uy năng, muốn không phải tận mắt nhìn thấy, chỉ sợ căn bản sẽ không có người nguyện ý lựa chọn tin tưởng.


Thuận lợi đánh giết một vị Phật Đà sau.


Tô Thần không có chút nào ngừng, cả người hóa thành một đạo thiểm điện, tại vô địch ẩn thân bao trùm dưới, trong nháy mắt xuất hiện tại một vị khác Phật Đà trước mặt.


Cười hắc hắc cười, Tô Thần nói ra "Phật? Các ngươi là con lừa, ta hiện tại liền muốn giết con lừa."


Còn không đợi vị này Phật Đà có phản ứng chút nào, Tô Thần trong tay kiếm đã nhanh nhanh mà ra, kiếm đạo quá mức bá đạo, tựa hồ không có bất kỳ cái gì lực lượng có thể ngăn cản được đồng dạng.


Lợi kiếm trong nháy mắt xuyên thấu Phật Đà chỗ mi tâm, một giọt máu tươi theo Phật Đà mi tâm chảy ra, vị này Phật Đà thân thể thẳng tắp địa ngã xuống.


Đồng thời thi triển Thái Cổ Thần Ma Quyết Thần Ma Tử Ấn, bá đạo chưởng ấn hướng thẳng đến hai vị khác Phật Đà bổ ra.


Tô Thần tốc độ thực sự quá nhanh, nhanh đến không cho hắn Phật Đà bất luận cái gì phòng ngự cơ hội, tiếp tục như vậy đi xuống lời nói, từng cái bị kích phá tình huống dưới, đối với bọn hắn đến nói không có bất kỳ cái gì chỗ tốt.


Nhất định phải ngăn cản.


Tuyệt đối không thể tùy ý người này tiếp tục đồ giết tiếp, nghĩ tới đây tất cả Phật Đà, bắt đầu toàn lực ra tay đối phó Tô Thần, đồng thời chỉ cần phát hiện có một người bị khóa định, người khác lập tức xuất thủ.


Tay phải vươn ra, Tô ‌ Thần không ngừng xuất hiện biến mất, biến mất xuất hiện, đồng thời thi triển trong lòng bàn tay luân hồi, loại kia cuồng bạo luân hồi khí thế mãnh liệt mà ra.


Ngay tại luân hồi lực lượng bao ‌ trùm tất cả Phật Đà trong nháy mắt.


Tạp Thiên Chuyên bị trực tiếp hung hăng ném ra bên ‌ ngoài.


Phanh một tiếng!


Vốn chỉ là chú ý trong tay người này kiếm, lại không nghĩ tới, đột nhiên một cục gạch xuất hiện, trực tiếp hung hăng nện ở Phật Đà trên đầu.


Đáng thương Phật Đà, chỉnh cái đầu bị nở hoa.


Máu tươi nứt ‌ toác, trong nháy mắt ba vị Phật Đà vẫn lạc.


Triệt để mộng! cặp


Vừa mới bắt đầu lòng tin mười phần, đến bây giờ mặt mũi ‌ tràn đầy mộng bức, còn lại tất cả Phật Đà đều không thể tin tưởng trước mặt đã phát sinh một màn.


Tạp Thiên Chuyên, trong lòng bàn tay luân hồi điệp gia các loại vô địch thần thông, tại kiếm khí tung hoành bao trùm dưới, lại không sai không thể chống đỡ được Tô Thần đồ sát.


"Sư huynh, chúng ta bằng không rời đi trước."


"Đi."


Không nguyện ý tiếp tục lưu lại, bởi vì mặc kệ bọn hắn có nguyện ý hay không tin tưởng, đối mặt quỷ dị như vậy Tô Thần, tiếp tục đánh lời nói, không chỉ có không cách nào ngăn chặn Tô Thần, thậm chí còn có thể toàn quân bị diệt.


Đây là bọn họ vô pháp tiếp nhận sự thật, chỉ có thể lựa chọn tạm thời rời đi, nhìn xem sau đó có thể nghĩ ra biện pháp gì tới đối phó Tô Thần.


Đáng tiếc là, sự tình đã phát sinh, bọn họ muốn rời đi, cũng phải nhìn nhìn Tô Thần có nguyện ý hay không tùy ý bọn họ rời đi.


Không là địch nhân không quan trọng, đã những thứ này Phật Đà dám chủ động xuất thủ, Tô Thần đương nhiên sẽ không thả hổ về rừng, đối đãi địch nhân, Tô Thần một mực tuân theo một cái nguyên tắc, cái kia chính là trảm thảo trừ căn vĩnh viễn trừ hậu hoạn, tuyệt đối sẽ không lưu lại cho mình bất kỳ hậu hoạn nào.


Trong tay vô địch chi kiếm bắt đầu nhanh chóng sôi trào lên, diễn hóa ra lít nha lít nhít kiếm khí trực tiếp phong tỏa tất cả đường ra.


Một trận chiến này, tất cả Phật Đà đều đã bị hoảng sợ xấu, loại tình huống này, Tô Thần đương nhiên sẽ không buông tha như thế ngàn năm một thuở cơ hội.


Thừa dịp ngươi bệnh, đòi mạng ngươi, làm sao có khả năng tùy ý Phật Đà rời đi.


Thì dạng này.


Tô Thần y nguyên lựa ‌ chọn một một kích phá, tuy nhiên tốn thời gian, bất quá đối với hắn mà nói, lại là bảo đảm nhất biện pháp.


Trọn vẹn hai canh giờ, mới đánh giết bên trong 98 vị Phật Đà, còn lại sau cùng một vị Phật Đà, đặt mông xụi lơ ngồi dưới đất, trên mặt tràn ngập hoảng sợ cùng chấn kinh, đến ‌ bây giờ đều khó có thể tin, nhìn lên trước mặt đã phát sinh một màn.


Đầy đất thi thể.


Đây là thật sao?


"Tô Thần, ngươi tùy ý đồ sát ta Thái Cổ Phật tộc người, ngươi nghĩ tới hậu quả sao?"


"Hậu quả?"


Tô Thần theo Càn Khôn thế giới ‌ bên trong triệu hồi ra Lục Vấn Tình, vừa cười vừa nói "Chẳng lẽ ta muốn để cho các ngươi trấn áp, mang về Thái Cổ Phật tộc, tính mạng của ta đều không thể nắm giữ, đây chính là ta cần phải tiếp nhận hậu quả sao?"


A?


Nhìn lấy đầy đất Phật Đà thi thể, Lục Vấn Tình cũng hơi kinh ngạc, nàng đương nhiên biết Tô đại ca thực lực không đơn giản, chỉ là y nguyên không hề nghĩ tới, Tô Thần thực lực sẽ như thế bá đạo, lấy một địch 99 tình huống dưới, vậy mà trực tiếp đồ sát chín mươi tám người, còn lại sau cùng một người cũng dọa đến không dám ra tay.


"Ta Thái Cổ Phật tộc không có nghĩ qua ‌ cùng ngươi là địch, chỉ là muốn mời ngươi tiến về Thái Cổ Phật tộc, đem Lưu Ly kiếp sự tình nói rõ ràng, là ngươi hiểu lầm."


"Tô thí chủ, dừng cương trước bờ vực quay đầu là bờ, chỉ cần ngươi bây giờ theo bần tăng trở về Thái Cổ Phật tộc, bần tăng có thể cam đoan với ngươi, ngươi tuyệt đối sẽ không có việc."


Nghe đến lời này, Tô Thần cười, hắn thực sự không có nhịn xuống, bởi vì cảm giác đến việc này thật quá buồn cười, nguyên nhân rất đơn giản, không nói trước Lưu Ly kiếp sự tình, vẻn vẹn là bây giờ chính mình đồ sát 98 vị Phật Đà, thử hỏi, Thái Cổ Phật tộc hội buông tha mình sao?


Lòng dạ từ bi?


Không đồ giết sinh linh?


Vậy cũng là cẩu thí, tại hắn chỗ nhận biết tất cả Phật Đà bên trong, tựa hồ không có người nào có thể làm đến đại từ đại bi, thậm chí rất nhiều Phật Đà đều là thủ đoạn độc ác thế hệ, muốn so hắn võ giả càng thêm hung ác.


Hắn không phủ nhận, thật có tốt Phật Đà, nhưng là hắn chưa bao giờ từng gặp phải, tối thiểu nhất hiện tại 99 vị Phật Đà, hắn sẽ không lựa chọn tin tưởng.


Như là đã giết 98 vị Phật Đà, như vậy cũng không kém sau cùng một vị Phật Đà, một cái là giết, 99 cái cũng là giết.


Vô luận chính mình phải chăng chém giết vị này Phật Đà, tin tưởng Thái Cổ Phật tộc đều sẽ không bỏ qua chính mình, như vậy mình cần gì lưu lại tai họa.


Tựa hồ có thể đoán được Tô Thần suy nghĩ trong lòng, còn lại Phật Đà lập tức nói ra "A di đà phật, Tô thí chủ, ta Thái Cổ Phật tộc luôn luôn trách trời thương dân, xưa nay sẽ không lạm sát kẻ vô tội, điểm ấy còn mời Tô thí chủ lựa chọn tin tưởng ta."


"Tin tưởng ngươi? Ngươi cho rằng ngươi là ai, ta tại sao muốn tin tưởng ngươi."


Đã bắt đầu không nhịn được, Tô Thần lạnh lùng nói ra "Ta hiện tại có mấy món sự tình muốn hỏi ngươi, nhớ kỹ, ngươi phải ngoan ngoan trả lời, ngươi trả lời nếu để cho ta không hài lòng lời nói, như vậy ta chỉ có thể nói với ngươi tiếng xin lỗi.' ‌


Cũng mặc kệ Phật Đà có nguyện ý hay không, Tô Thần trực tiếp bắt đầu hỏi. ‌


Đọc đầy đủ bản convert được dịch hay nhất truyện https://truyentieuthuyet.vn/truyen-chu-thon-phe-co-de