Ta Đệ Tử Tất Cả Đều Là Sa Điêu Người Chơi

Chương 3237: Ức vạn năm tuế nguyệt đều không thể rung chuyển ý chí.


"Ngươi tùy ý đụng vào một cái giá sách, nhắm hai mắt lại liên tưởng, ‌ có thể đem khi dễ Lục Phi ca gia hỏa tên, vẻ ngoài, dung mạo chờ(các loại) tự động ghi chép trên đó!"


"Sau đó chỉ cần cái này bút ký cùng khi dễ Lục Phi ca gia hỏa thân ở cùng là một cái hằng sa thế giới, như vậy, cái này ca khi dễ Lục Phi ca gia hỏa tên họ thật, huyết mạch, gia tộc, truyền thừa, hậu trường, còn có che chở thằng nhỏ của hắn sở hữu tên cùng tình báo, sẽ tự động ghi lại ở cái này ‌ trên giá sách!"


"Bởi vì thế giới này bản thân, chính là ta thuận tay đánh chết một cái cổ xưa Hỗn Độn chi thần lúc lấy được bảo bối, sở hữu cực kỳ cao duy Quy Tắc Chi Lực! Trong đó ngược dòng huyết mạch cùng khí tức Quy Tắc Chi Lực, coi như là thông thường Tiên Đế đều không ngăn cản nổi!"


. . .


Hắc Dực Tiên Đế hư ảnh nhàn nhạt mở miệng, dùng bình thường lời nói, nói vậy để cho Mỳ Thịt Bò tam quan chấn vỡ đáng sợ lời nói. Thuận tay đánh chết một cái cổ xưa Hỗn Độn chi thần ?


Thuận tay ?


Hỗn Độn thần năng thuận tay đánh chết sao? Đây là một cuốn ‌ sách nhỏ ?


Cái này tmd là một ‌ cái thần khí được không ?


Giờ khắc này, Mỳ Thịt Bò thiên ngôn vạn ngữ, chỉ có thể hóa thành một câu nói, đó chính là. . .


"Hắc Dực ba ba A.. A.. A.. '


Mỳ Thịt Bò ba kỷ một tiếng, liền Lăng Không ôm lấy chỉ có nửa người Hắc Dực Tiên Đế hư ảnh cái kia không tồn tại bắp đùi.


Không nên hỏi tại sao có thể ôm lấy! Có chí giả, sự tình lại thành! Không khí bắp đùi làm sao vậy ? Chiếu ôm không lầm!


"Hắc Dực ba ba A.. A.. A.., ngươi yên tâm giao cho cho nhi tử ta, ta nhất định liều mạng hoàn thành cái này gian khổ nhiệm vụ!"


Mỳ Thịt Bò mỗi chữ mỗi câu, đột nhiên lớn tiếng la lên đến!


Thuận tiện. . .


Đem sở hữu coi thường chính mình, nghĩ gây bất lợi cho chính mình, có giấu đại lượng bảo bối chờ (các loại) rất nhiều cao thủ đại năng tên. . . . . Cũng tiện tay toàn bộ viết ở tiểu bổn bổn bên trên!


Chỉ cần lên Hắc Dực Tiên Đế tiểu bổn bổn, đám này ngốc nghếch bất kể là Lục Tinh Đại Thiên Ma cảnh đại năng, vẫn là Cổ Ma chờ(các loại) Tiên Đế cấp tồn tại, đều nhảy nhót không được bao lâu!


Tuổi thọ của bọn hắn, cũng chỉ thừa lại không đến mười năm!


Có thể hay không đánh qua, có thể hay không toàn bộ đánh chết mấy vấn đề này, Mỳ Thịt Bò căn bản không cần lo lắng! Lên Hắc Dực Tiên Đế tiểu bổn bổn, còn tmd muốn chạy ?


Nằm mơ đi!


Coi như ngươi kéo dài qua mấy cái hằng sa thế giới muốn chạy đường, chính mình Hắc Dực ‌ ba ba đều có thể theo những thứ này hằng sa thế giới đuổi theo đánh chết!


"Lục Phi ca chịu đựng! Kiên trì nữa một hồi "


" "


Lúc này, quay ngược về phòng sau đó, Hắc Dực Tiên Đế hư ảnh lẳng lặng nhìn vết thương chồng chất Vương Lục Phi, yên lặng nắm chặc song quyền, hai mắt mang theo khó có thể áp chế phẫn nộ cùng thống khổ!


Bởi vì Lục Phi ca bị đánh thời điểm, đánh vào ‌ Lục Phi trên người anh nắm đấm, so với đánh vào Hắc Dực Tiên Đế trên người còn làm cho Hắc Dực Tiên Đế khó chịu cùng thống khổ!


Mà lúc này, Mỳ Thịt Bò nhìn lấy Hắc Dực Tiên Đế hư ảnh bối ảnh, há mồm, đã nghĩ hỏi ra cái kia vẫn muốn hỏi vấn đề! Đó chính là. . ‌ . . .


Vì sao thời gian qua đi khá dài như vậy tuế nguyệt, cách xa nhau bốn cái thời đại, qua mấy trăm năm, mấy nghìn năm, mấy vạn năm, vài chục ‌ vạn năm, thậm chí mấy triệu năm, hàng ngàn vạn năm không chỉ thời gian!


Người thường, hầu như đã sớm quên mất đã từng vô ‌ số tuế nguyệt trí nhớ lúc trước! Nhưng là


Vì sao Hắc Dực Tiên Đế, lại có thể đem Lục Phi ca toàn bộ, nhớ kỹ rõ ràng như thế, như lúc này xương, như thế chăng quên ? Dù cho trải qua dài dòng tuế nguyệt, đó ‌ là trăm vạn năm làm đơn vị tuế nguyệt!


Tại như vậy dài dòng trong năm tháng, Hắc Dực Tiên Đế nhất định đã trải qua rất nhiều ‌ rất nhiều, gặp rất nhiều rất nhiều người cùng cường giả, nhưng là lại từ đầu đến cuối không có quên Vương Lục Phi!


Đơn giản là năm đó Lục Phi ca cứu hắn một lần sao?


Nhưng sau một khắc, Mỳ Thịt Bò nhìn lấy Hắc Dực Tiên Đế bối ảnh, chợt đốn ngộ rồi!


Nguyên nhân chính là là người bình thường không nhớ được, thời gian qua đi dài dòng tuế nguyệt, e rằng liền phụ mẫu của chính mình dáng dấp ra sao đều quên! Sở dĩ bọn họ mới là người thường!


Mà Hắc Dực Tiên Đế, có thể đem Lục Phi ca nhớ kỹ trăm vạn năm, ngàn vạn năm, trên triệu năm không quên, thủy chung ghi khắc trên triệu năm phía trước cái kia một phần lòng cám ơn!


Sở dĩ


Hắn, mới là thứ thiệt. . . . Vô Địch Tiên Đế!


Giờ khắc này, Mỳ Thịt Bò bỗng nhiên cảm nhận được Vô Địch Tiên Đế cường đại! Đó không phải là trên lực lượng, mà là tâm tình cùng ý chí ở trên!


Đó là ức vạn năm tuế nguyệt, đều không thể lay động một phân một hào mạnh mẽ Đại Ý Chí! Mạnh như vậy Đại Ý Chí, dù cho chỉ phân hoá ra một luồng ý chí


Đều có thể nói mạnh mẽ vô địch!


Nhưng vào lúc này, Mỳ Thịt Bò cùng Hắc Dực Tiên Đế hư ảnh ánh mắt, nhất tề phát sinh biến hóa! Bởi vì trên chiến trường tình thế và cục diện, dĩ nhiên xảy ra lớn vô cùng biến hóa Thần Ma Tháp 6 tầng, nguyên Thánh Quang Tiên Tinh mạch khoáng đào móc tràng, hôm nay phế tích đào móc bên trong sân.


"Ha ha ha, Vương Lục Phi, ngươi rốt cuộc ‌ phải chết rồi!"


Nhìn lấy Vương Lục Phi không ngừng chịu đòn bị thương, khí tức không ngừng giảm xuống, Quang Thiên Diệu ở từng bước đi vào tử vong thời điểm, lại càng cười càng vui vẻ!


Hơn nữa, mặc dù không đoạn có rời rạc Minh Hoàng ‌ Tông đệ tử chạy tới, nhưng từng cái yếu khu chân, trong hô hấp đã bị đập thành ngốc nghếch!


Hoàn toàn không có một cái có thể bang trợ đến Vương Lục Phi dù cho mảy may! Cái này liền làm cho Quang Thiên Diệu cười càng vui vẻ hơn!


Nhưng ngay lúc này


"Ùng ùng! ! !"


Kèm theo không gian một cơn chấn động, sau một khắc, một đạo chẳng biết lúc nào bị xây dựng tốt Truyền Tống Trận, dĩ nhiên toát ra quang mang!


"Khụ khụ khụ Mã Đức, lão tử liều mạng, cuối cùng đem Truyền Tống Trận xây xong!"


Một cái vội vã chạy tới, lại bị sinh sôi đánh bể, thân thể đều cắt thành hai khúc Ma Tộc người chơi, rốt cuộc phát ra hưng phấn tiếng cười to!


Bởi vì không ngừng chạy tới người chơi cũng ‌ không phải là không không chịu chết, mà là ngồi lấy đại bộ phận người chơi chịu chết hấp dẫn chú ý lực thời điểm, số ít người chơi, lại liều mạng bố trí xong Truyền Tống Trận!


Lúc này quang mang chớp diệu, truyền tống đã bắt đầu, địch nhân muốn ngăn cản cũng không kịp!


"Ha ha ha, Truyền Tống Trận bố trí xong thì như thế nào ?"


"Minh Hoàng Tông phế vật, tới bao nhiêu đều là chịu chết!"


"Bọn họ căn bản không khả năng, trợ giúp cho Vương Lục Phi một phân một hào!"


Thấy như vậy một màn, Quang Thiên Diệu khinh thường cười rồi.


"Minh Hoàng Tông Truyền Tống Trận ?"


Tam Tinh Thiên Ma Cảnh cường giả ma âu cũng là sững sờ, nhưng rất nhanh thì hiện lên nụ cười khinh miệt. Bởi vì ma âu đi qua sau lưng đại năng, đã sớm rõ ràng Minh Hoàng Tông từ trên xuống dưới sở hữu tình báo!


Ngoại trừ Senju Cái Kia Lão Trụ Kiên sâu không thấy đáy, liền sau lưng đại năng cũng không có nắm chắc đối phó bên ngoài, Minh Hoàng Tông những đệ tử khác tất cả đều là cặn bã liền một cái bước vào nhất tinh cảnh đều không có!


Một đám thập giai tiểu ma cà bông, có thể mạnh đến mức nào cơ chứ ? Mặc kệ tới bao nhiêu, đều chẳng qua là chịu chết mà thôi! Hơn nữa mấu chốt hơn là


Làm cho Minh Hoàng Tông thành lập Truyền Tống Trận, số lớn Minh Hoàng Tông cường giả chạy tới tiếp viện toàn bộ tấn


Nguyên bản, chính là ma âu chờ(các loại) rất nhiều cường giả sau lưng các đại nhân vật cố ý an bài, mà bây giờ, Minh Hoàng Tông quả nhiên bị ‌ lừa, phái đại lượng cường giả chạy tới trợ giúp Vương Lục Phi!


Toàn bộ, hoàn toàn dựa theo kế ‌ hoạch tiến hành a!


Dù sao chỉ cần Minh Hoàng Tông sở hữu ‌ cường giả dốc hết toàn lực sau đó, như vậy Tông Môn bản tông tự nhiên không hư vô so, như vậy ma âu nhóm cường giả nhóm sau lưng các đại nhân vật chân chính kế hoạch cùng hành động, có thể


Đọc đầy đủ bản convert được dịch hay nhất truyện https://truyentieuthuyet.vn/truyen-chu-ta-de-tu-tat-ca-deu-la-sa-dieu-nguoi-choi