Hogwarts Người Qua Đường Giáo Sư

Chương 51: Tự do ra vào bùa dịch chuyển!


Rất lâu, Hermione dường như lấy lại tinh thần như thế, nhìn một chút đỉnh đầu mặt ‌ trăng, lại quay đầu nhìn về phía Eson: "Giáo sư, cái này ánh sáng (chỉ) đúng hay không có chút sáng quá?"

"Cảm thấy chói mắt?" Eson ‌ con mắt hơi nheo lại.

"Không, không phải cảm thấy chói mắt, xem ra ngược lại cũng rất thoải mái, nhưng chính là có chút sáng!" Hermione đưa tay vuốt nhẹ, dường như muốn đem ánh trăng nắm ở trong tay như thế chậm rãi nói. ‌

"Sáng?" Eson suy nghĩ lên, ‌ sau đó lộ ra vẻ cân nhắc, "Vậy dạng này làm sao?"

Đang nói chuyện, Eson vung tay lên, một đạo nước sạch xuất hiện ở xung quanh, sau ‌ đó cấp tốc bành trướng hóa thành một dòng sông dài.

Sau đó, từng đạo từng đạo ma văn bị Eson phác hoạ ra đến rải rác ở người đạo trưởng này giữa sông, nổi lên điểm điểm ánh sáng chói lọi.

Tiếp theo, người đạo trưởng ‌ này sông ở Eson chỉ huy dưới, cấp tốc bốc lên hóa thành quấn quýt lấy nhau mây mù, tung bay ở toàn bộ đại lục trên trời cao.

Nhất thời, tảng ‌ lớn mây mù tứ tán ra, hóa thành chân chính đám mây du đãng lên.

Mô phỏng phù văn mặt trăng, toả ra ánh sáng màu bạc xuyên thấu qua mây mù vương vãi xuống, thật giống như ‌ bị lụa mỏng lọc như thế, thiếu một phần sáng sắc, nhiều một phần mông lung.

Nhìn qua, hiển nhiên càng thêm có ý vị.

"Như vậy liền tốt lắm rồi!" Hermione một bộ ý cười dịu dàng tư thế.

"Cứ như vậy, cái kia ma văn phác hoạ tổ hợp đi ra phù Bunta dương ở sáng mai bay lên sau khi, cũng sẽ không quá mức chói mắt!" Eson gật gật đầu, "Đi đi, ngày mai gặp lại!"

"Giáo sư gặp lại!" Hermione hướng Eson phất phất tay, nhảy nhảy nhót nhót chạy vào một bên nhà gỗ nhỏ ở trong.

Eson thấy thế khẽ gật đầu, sau đó lắc người một cái biến mất ở tại chỗ.

. . .

Cách trời sáng sớm, Eson trực tiếp bị Hermione thông qua group chat cho hắn nhắn lại nói chuyện cho "Thức tỉnh" lại đây. Qua loa vừa nhìn, cũng đã rõ ràng là xảy ra chuyện gì.

Vốn là không cần ngủ Eson, lập tức tỉnh lại sau đó đem Hermione trực tiếp từ Futaba khu vui chơi phóng ra.

"Giáo sư ——" vừa ra tới sau khi, Hermione liền u oán nhìn Eson, dường như hắn làm cái gì tội ác tày trời sự tình như thế.

"Tốt tốt, cũng trách ta không nghĩ tới chỗ này." Eson có chút lúng túng nở nụ cười, "Ân ——, như vậy, ta ở Futaba khu vui chơi bên trong khắc một cái truyền tống trận, sau đó ngươi là có thể tự do ra vào."

"Có thể như vậy sao?" Nguyên bản dường như không để ý nhiều Hermione, nhất thời lộ ra vẻ mặt vui mừng.

"Ừm, ta ngẫm lại!" Eson trầm tư một lúc nói tiếp, "Hẳn là không có vấn đề, ngươi ngồi trước bực này các loại!"

Chờ Hermione ngồi ở trên ghế, dùng ánh mắt ‌ mong đợi nhìn Eson thời điểm, hắn đã đem khai sáng bùa dịch chuyển chỉ lệnh dưới cho Laplaces demon hệ thống.

Huyễn ảnh di hình (Apparate) chú, huyễn ảnh vô hình chú, Portus, xuyên qua không ‌ gian đặc tính, không gian chứa đồ đặc tính các loại, phàm là liên quan đến lực lượng không gian thần chú, bị Laplaces demon hệ thống từng cái hóa giải.

Từ trụ cột nhất ma văn, sau đó đến ma văn tổ hợp sắp xếp, sau đó đến phù văn ứng dụng.

Trong nháy mắt, ‌ liền có vô số dính đến không gian ma văn bị lấy ra.

Tiếp theo, Laplaces demon hệ thống dựa theo Eson chỉ lệnh, đem khế ‌ ước lực lượng thêm vào sau khi bắt đầu thử nghiệm đủ loại tổ hợp phương thức.

Sau đó, liền có vô số ma văn ở khế ước lực lượng cơ sở lên, bắt đầu sắp xếp tổ hợp lên. Từng cái từng cái ma văn đầu đuôi liên tiếp khảm nạm ở trong đó, nhưng sau đó tách ra đổi một cái khác ma văn.

Thời gian, chậm rãi trôi qua ——

Là, Eson muốn khai sáng bùa dịch chuyển, bởi vì dính đến dung hợp ở thân thể hắn lên không gian, vì lẽ đó việc riêng tư phương diện tất nhiên cũng là trọng yếu nhất.

Bởi vậy, muốn khai phát ra đến bùa dịch chuyển, không thể nói tùy tiện tới một cái phù thuỷ học được này đạo thần chú, liền liền có thể bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu truyền tống đến Futaba vui trong vườn.

Hắn đem khế ước lực lượng thêm vào, chính là nguyên nhân này.

Nói cách khác, chỉ có cùng Eson ký kết khế ước người, mới có thể thông qua bùa dịch chuyển truyền tống đến Futaba vui trong vườn. Hiển nhiên, trước mắt hắn khai sáng cái này thần chú, chính là vì Hermione chế tạo riêng.

Hermione lẳng lặng chờ đợi không lên tiếng, Eson cũng đem phần lớn sức chú ý đều tập trung lên.

Đặt ở trước đây, Eson muốn khai sáng một đạo hoàn toàn mới bùa dịch chuyển, có lẽ phải hao phí mấy tháng thậm chí là thời gian mấy năm. Nói không chắc còn muốn thỉnh giáo Dumbledore đám người mới có thể thành công.

Lại như hắn khai sáng huyễn ảnh vô hình chú như vậy.

Nhưng hiện tại, có Laplaces demon hệ thống, hắn khai phá nghiên cứu mới chú tốc độ lập tức nhanh vô số lần. Coi như gặp phải vấn đề gì, cũng có thể từ kho số liệu bên trong tìm tới đủ loại ma chú, lấy làm gương trong đó nguyên lý hoặc linh cảm.

Hoặc là, Laplaces demon hệ thống còn có thể dựa vào khế ước lực lượng liên hệ từ mộng cảnh thế giới ký ức cung điện kiểm tra đủ loại sách tư liệu.

Bởi vậy, ngăn ngắn mấy phút sau khi, một đạo hoàn toàn mới thần chú đã bị chế tạo ra đến.

"Giáo sư, ngươi nghĩ kỹ?" Thấy Eson trên mặt lộ ra ý cười, Hermione trên mặt lộ ra nghi ngờ không thôi vẻ.

"Không sai, ngươi hơi chờ ta một chút, ta đi một chuyến Futaba khu vui chơi!" Eson gật gật đầu, nói với Hermione một tiếng sau khi, liền trực tiếp biến mất.

Khu vui chơi bên trong, đại lục chính giữa nhà gỗ bên cạnh, Eson thân hình xuất ‌ hiện.

Sau đó, hắn cũng không chần chờ chút nào, ‌ trực tiếp ở đầu ngón tay phác hoạ ra từng đạo từng đạo ma văn.

Theo Eson động tác, liền nhìn thấy từng cái từng cái ma văn toả ra ánh sáng vàng kim lộng lẫy, ở đầu ngón tay của hắn xoay tròn nhảy lên. Cái kia ma văn tốt như là tinh linh, hiện lên sau khi theo cái khác ma văn tổ hợp lại với nhau, sau đó hơi rung động.

Phảng phất kéo đến không gian sức mạnh như thế, cái kia tổ hợp phù văn rung động, tạo nên một vòng lại một vòng gợn sóng, thậm chí đem không gian đều vặn vẹo lên.

Trạng thái như vậy xem ra tựa hồ sẽ gặp nguy hiểm, nhưng kỳ thực đều ở trong dự liệu của Eson.

Từng bó từng bó ánh sáng màu vàng óng không ngừng thoáng hiện, sau đó không ngừng tụ tập.

Dần dần, Eson trên ngón tay hào quang màu vàng càng ngày càng chói mắt. Mỗi một khắc, làm loại hào quang màu vàng óng này đạt đến đỉnh điểm thời điểm, phút chốc khuếch tán ra đến.

Sau đó, Eson trên ngón tay vờn quanh rung động phù văn màu vàng, phảng phất tích trữ vô cùng sức mạnh như thế, từ đầu ngón tay ầm ầm mà xuống. Dường như từ vách núi cheo leo lướt xuống dòng nước như thế, tích rơi ‌ trên mặt đất.

Lặng yên không một tiếng động, cái kia từng viên từng viên phù văn ngâm xuống mặt đất, cấp ‌ tốc đem đại địa nhuộm ra một tầng màu vàng dấu vết.

Một phút thời gian qua đi, Eson đình chỉ ‌ động tác trong tay. Hiển nhiên, hắn đã đem bùa dịch chuyển khắc họa ở trên mặt đất, hóa thành một đạo truyền tống trận.

Sau đó, Eson thân hình lóe lên xuất hiện ở ngoại giới Hermione trước mặt.

"Giáo sư, thành công?" Thấy Eson xuất hiện, Hermione lập tức đứng lên đến dò hỏi.

"Các loại, còn thiếu một chút!" Eson nói ý nghĩ chuyển động, đem ( Eson chi thư ) cho gọi ra đến.

Mở ra đến mặt sau một cái nào đó trống không bảng thời điểm, Eson nhẹ nhàng phất động ngón tay, đem từng đạo từng đạo ma văn phác hoạ ra đến, sau đó lấy một loại đặc thù phương thức sắp xếp lên.

Khế ước lực lượng ở trống không trang sách lan tràn, lấy một loại hoa văn kỳ dị hình thái khắc ở biên giới nơi. Tiếp theo, mới khai phá bùa dịch chuyển bị hắn khắc vào ( Eson chi thư ) mặt trên.

Làm xong tất cả những thứ này sau khi, Eson đem ( Eson chi thư ) khép lại cũng cất đi. Tiếp theo, Eson hơi suy nghĩ, group chat giới mở ra, lật đến cột skill sau khi, nhìn thấy mặt trên kỹ năng mới "Bùa dịch chuyển" .

Thấy cảnh này, Eson nhất thời nở nụ cười: "Hermione, nhìn cột skill, bên trong đúng hay không có một cái bùa dịch chuyển, thử một chút!"

"Đúng là một cái mới thần chú?" Ở Eson ra hiệu dưới, Hermione đem group chat giới mở ra, lật đến cột skill phát hiện mới chú sau khi, nhất thời lộ ra vẻ kinh dị.

Không đợi Eson nói cái gì, liền thấy Hermione thân hình lóe lên trong nháy mắt biến mất ở trước mắt của hắn.

Thấy thế, Eson nhận biết Futaba khu vui chơi không gian, tầm mắt nhất chuyển liền nhìn thấy đại lục trung tâm nơi, một toà nhà gỗ đứng bên cạnh Hermione.

Giờ khắc này, Hermione đứng ở nhà gỗ bên cạnh cách đó không xa. Nàng dưới chân trên đất khắc họa một cái rực rỡ vầng sáng màu vàng óng.

Cái kia vầng sáng màu vàng óng rìa ngoài một tầng, là một đạo thực dây cùng hư tuyến đan dệt vòng cầu, trung gian một tầng là âm hào cùng dương hào tạo thành Bát Quái đồ án sắp hàng chỉnh tề, bên trong tầng nhưng là âm dương lưỡng nghi đồ án.

Toàn bộ vầng sáng màu vàng óng xem ra đường kính đại khái ba trượng có thừa, vầng sáng khắc họa ở trên mặt đất xoay tròn không ngớt, xuyên thấu qua trong đó lưỡng nghi bát quái, cho người một loại thần bí rực rỡ cảm giác.

Khụ khụ, được rồi, kỳ thực Eson chính là đem bùa dịch chuyển phù văn khắc vào nơi đó. ‌

Sở dĩ làm cho như thế sặc sỡ, cũng chỉ là lấy làm gương một hồi kiếp trước ở trong game thông thường nhân vật vầng sáng BUFF mà thôi. Dù sao, nhìn như vậy lên đầy đủ phong cách.

Không thấy mới vừa truyền tống vào đi Hermione, đều ở nhìn dưới chân vầng sáng sững sờ đờ ra mà!

Hiển nhiên, nàng cũng là bị hấp dẫn lấy.

Thấy thế, Eson liền muốn đi vào ‌ Futaba khu vui chơi.

Có điều còn không hành động, gần giống như ‌ không nghĩ tới điều gì ánh mắt sáng lên, sau đó trực tiếp triển khai mới mở sang bùa dịch chuyển.

Kết quả, Eson cảnh sắc trước mắt biến ảo, thân hình trong nháy mắt biến mất ở tại chỗ. Lại xuất hiện thời ‌ điểm, đã đi tới Futaba vui trong vườn.

"Hermione, cảm giác thế nào?" Nhìn dưới chân không ngừng lưu chuyển vầng sáng màu vàng óng, Eson nhẹ nhàng ở Hermione trên bả vai vỗ vỗ.

"Giáo sư, thật sự đi vào!" Hermione như vừa tỉnh giấc chiêm bao như thế, như là nghĩ tới điều gì, khuôn mặt trắng nõn lên nổi lên một vệt đỏ ửng.

"Đương nhiên, ngươi ở bất kỳ địa phương nào, cũng có thể thông qua bùa dịch chuyển tiến vào nơi này! Dù sao, đây là chúng ta —— nhà, không phải sao?" Eson nhìn Hermione, trên mặt lộ ra tựa như cười mà không phải cười vẻ mặt.

"Giáo sư ~" Hermione lộ ra ngượng ngùng vẻ, nhưng sau đó tựa hồ nghĩ tới điều gì cấp tốc hỏi: "Cái kia đi ra ngoài cũng là như vậy sao?"

"Đương nhiên có thể bất cứ lúc nào đi ra ngoài, nếu không, chẳng phải là đem ngươi vây ở chỗ này!" Eson nhún nhún vai.

"Đi ra ngoài vị trí đây?" Trong mắt của Hermione lập loè dị dạng ánh sáng.

"Cái này bùa dịch chuyển là song hướng, vì lẽ đó ngươi từ cái nào vị trí đi vào, đứng ở đây đạo quang hoàn bên trong, lại lần nữa sử dụng bùa dịch chuyển thời điểm, liền sẽ lại lần nữa đem ngươi đưa về vị trí ban đầu. Đến, thử một lần!" Eson chỉ chỉ dưới chân vầng sáng.

Sau khi nói xong, Eson rất thẳng thắn làm cái bùa dịch chuyển, sau đó thân hình trực tiếp từ vầng sáng bên trong biến mất, đi tới ngoại giới trong túc xá.

Không chờ hắn ngồi xuống, liền thấy một bóng người thoáng hiện, Hermione cũng từ Futaba khu vui chơi đi ra.

"Thế nào? Ta nói không sai chứ!" Xem Hermione một bộ nóng lòng muốn thử vẻ mặt, Eson đưa tay ra hiệu một hồi, "Ngươi có thể nhiều thử nghiệm mấy lần!"

Sau khi ngồi xuống, Eson liền thấy Hermione tràn đầy phấn khởi hành động lên. ‌

Chỉ thấy nàng phút chốc thân hình một cái thoáng hiện biến mất tại trước mặt Eson, một lát sau thân hình của nàng lại xuất hiện ở tại chỗ.

Qua lại nhiều lần sau khi, Hermione dừng lại thử nghiệm động tác, ở nhìn về phía Eson thời điểm, ánh mắt bên trong toát ra sùng bái đã hóa thành sáng lên lấp loá ngôi sao nhỏ: "Giáo sư, cái ‌ này bùa dịch chuyển, là không phải có thể nhường ta ở Hogwarts trường học truyền tống đến Futaba khu vui chơi?"

"Không sai, không chỉ là ở Hogwarts, coi như là ở ngoài không gian, ngươi cũng có thể bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu thông qua bùa dịch chuyển trở về Futaba khu ‌ vui chơi!" Eson một mặt mỉm cười.

"Giáo sư, ý của ngươi là, muốn nhường ta một người ở trong vũ trụ du lịch sao?" Hermione ‌ nhìn Eson, tựa hồ nghĩ tới điều gì trực tiếp lật lên bạch nhãn.

"Ta đương nhiên không phải ý này!" Eson bất đắc dĩ lắc lắc đầu, "Ta ý tứ là, bất luận chúng ta cách xa nhau bao xa, ngươi cũng có thể thông qua bùa dịch chuyển trở lại Futaba khu vui chơi.

Hơn nữa, ngươi không phải là muốn kiến tạo hoa viên cùng bãi chăn nuôi sao? Ngươi có thể ‌ mang một ít ngươi thích vật đi vào. . ."

"Cái kia đúng là quá tuyệt!" Hermione nghe lời ấy con mắt trực tiếp thả lên ánh sáng (chỉ), "Đi một chút, giáo sư chúng ta trước tiên nhìn khắp nơi vừa nhìn có hay không đẹp đẽ nhà, sau đó đem khu vui chơi bên trong nhà gỗ nhỏ đổi thành trang viên lớn!"

Nói tới việc này, Hermione tựa hồ ‌ có chút không thể chờ đợi được nữa lên.

"A ——, các loại, ta muốn đem một vài thứ thu hồi đến bỏ vào Futaba vui trong vườn!" Eson đứng dậy, trầm ngâm một chút, sau đó trực tiếp ở khu vui chơi bên trong, nhà gỗ một bên khác dùng bài biến hóa một tòa thật to nhà kho đi ra.

Tiếp theo, Eson lại đem trên người mình toàn bộ vật phẩm, từ nhẫn chứa đồ bên trong móc ra xếp vào.

Đương nhiên, bởi không gian đủ lớn duyên cớ, vì lẽ đó Eson đem toàn bộ vật phẩm bày ra ở cái giá lên tách ra trưng bày, cũng không chút nào vấn đề.

"Giáo sư, ngươi ở trên thân thể mở ra cái này không gian, chính là vì trang một vài thứ sao?" Hermione trên mặt lộ ra hiểu rõ vẻ, sau đó tập hợp tới bên người Eson, "Ta trên người gì đó, có thể hay không cũng cất vào đi?"

"Ừm, cất vào đến đúng là không có vấn đề gì, ngươi thông qua bùa dịch chuyển là có thể đem đồ vật truyền tống đến Futaba vui trong vườn. Nhưng nếu như muốn bắt đi ra ngoài, đến chính ngươi đi vào nắm mới được!" Eson vuốt cằm, suy nghĩ một lúc chậm rãi nói.

"Này ——, đúng hay không hơi rắc rối rồi?" Hermione một bộ cẩn thận từng li từng tí một dáng vẻ, tựa hồ đang sợ hãi Eson sẽ tức giận như thế.

"Đi vào, bắt được đồ vật, sau đó trở ra, cũng không tốn bao nhiêu thời gian đi!" Eson tiếp tục suy nghĩ, "Có điều, cái trình tự này xác thực phức tạp một ít! Ân, ta ở nghĩ một hồi —— "

Hermione yên tĩnh chờ đợi, mà Eson nhưng là suy nghĩ có ra sao phương pháp giải quyết.

Làm dung hợp ở Eson trên thân thể không gian mang theo người, hắn mặc dù không cách nào như điều khiển mộng cảnh thế giới như thế trực tiếp chi phối cái này không gian, nhưng đơn giản thu lấy vật phẩm, đơn giản điều khiển vẫn có thể làm đến.

Dù sao, cái này không gian là dựa vào thân thể của Eson mà tồn tại.

Chỉ có điều, Hermione nghĩ muốn bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu thu lấy vật phẩm liền không làm được.

Lúc trước, Eson ở khu vui chơi bên trong khắc họa truyền tống trận, cũng chỉ là có thể làm cho Hermione dựa vào cột skill bên trong bùa dịch chuyển ra vào Futaba khu vui chơi mà thôi.

Này liền nói rõ, Hermione chính mình cầm một cái nào đó vật phẩm là có thể bị cùng truyền tống vào Futaba khu vui chơi. Đồng dạng, nàng cầm một cái nào đó vật phẩm đứng ở bên trong truyền tống trận, cũng là có thể bị cùng dịch chuyển đi.

Thế nhưng nếu như, Hermione chính mình không tiến vào Futaba khu vui chơi, mà là dựa vào bùa dịch chuyển đem một cái nào đó vật phẩm truyền tống đến Futaba khu vui chơi, điểm này có thể làm được là có thể làm được, nhưng muốn đem truyền tống vào Futaba khu vui chơi vật phẩm ở lấy ra liền không làm được.

Trừ phi, Hermione cả người lại lần nữa tiến vào Futaba khu vui chơi, đem vật phẩm nắm tới tay lại cùng dịch chuyển đi mới được.

Rất rõ ràng, cùng Eson so với, Hermione muốn hoàn thành bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu thu lấy vật phẩm động tác, nhiều một cái nàng cả người tiến vào Futaba khu vui chơi, sau đó bắt được vật phẩm lại đi ra ngoài quy trình.

Nói cách khác, hiện tại Eson muốn ‌ cái phương pháp, trợ giúp Hermione xóa cái này quy trình là có thể!

Như vậy, phải làm sao đây?

Lại nói, đem một cái nào đó vật phẩm truyền tống đến Futaba khu vui chơi bên trong thời điểm, là trực tiếp truyền tống đến truyền tống trận phạm vi bên trong. Nói cách khác, chu vi ba trượng kích cỡ vật phẩm mới có thể bị truyền tống vào đến?

Không đúng, không đúng, truyền tống trận khắc vào Futaba khu vui chơi bên trong, chỉ là đảm nhiệm truyền tống một tọa độ mà thôi, theo kích cỡ nhưng là không quan hệ.

Thế nhưng vật phẩm bị truyền đưa sau khi đi vào, nơi ở địa phương nhưng sẽ không thay đổi. Vậy thì mang ý nghĩa, liên tục truyền tống một ít vật phẩm đi vào thời điểm, nhiều vật phẩm sẽ chồng chất cùng nhau?

Ân, đây là cái vấn đề. Nhưng nếu như thi pháp đem truyền tống trận khu vực bao phủ lên, như vậy Hermione thu lấy vật phẩm thời điểm, bị truyền tống vào Futaba khu vui chơi vật phẩm nên là có thể bị dời đi!

"Giáo sư, còn chưa nghĩ ra sao?" Hermione nhỏ giọng lặng lẽ nói, tựa hồ lo lắng quấy rối đến Eson như thế.

Eson liếc mắt nhìn Hermione, mỉm cười lắc lắc đầu, vừa muốn nói gì nhưng lại lần nữa đánh giá một hồi Hermione, con mắt chính là sáng ngời: "Ngươi chờ thêm chút nữa, ta đã có ý nghĩ."

Nhìn về phía Hermione, Eson nhưng là nghĩ đến group chat, sau đó đón lấy lúc trước ý nghĩ, lại đột nhiên có một cái linh cảm.

Nói thí dụ như, nếu group chat bên trong đã bị hắn tăng thêm cột skill, như vậy ở một lần nữa tăng thêm một cái cột item, cũng là hợp tình hợp lý sự tình đi.

Cho tới làm sao tăng thêm cột item, Eson đã có một điểm ý nghĩ.

Nói thí dụ như, hắn có thể ở Futaba khu vui chơi bên trong trên đại lục không một vị trí nào đó, dùng phù văn tổ hợp thành sợi tơ hình dạng, đến phân ra một khối không gian, sau đó đem khối này không gian đồng dạng dùng phù văn sợi tơ phân cách thành to to nhỏ nhỏ khu vực đến làm cột item đối ứng vật phẩm cách sử dụng.

Làm Hermione đem cái nào đó vật phẩm nhét vào cột item một cái nào đó vật phẩm cách thời điểm, kỳ thực chính là mượn dùng bùa dịch chuyển năng lực truyền tống đến Futaba khu vui chơi bên trong. Sau đó, bên trong truyền tống trận xuất hiện vật phẩm, lại bị truyền tống đến đối ứng không gian khu vực bên trong.

Làm nàng muốn từ cột item lấy ra một cái nào đó vật phẩm cách vật phẩm thời điểm, bị Eson phân chia ra đến không gian khu vực, một cái nào đó vật phẩm sẽ tự động truyền tống đến bên trong truyền tống trận, sau đó ở truyền tống đến Hermione trong tay.

Các loại ——, như vậy đúng hay không có chút phức tạp?

Nếu chỉ là vật phẩm truyền tống, vậy dứt khoát liền không đi truyền tống trận cái này con đường, trực tiếp ở trên không nơi nào đó làm vật phẩm cách sử ‌ dụng không gian đánh dấu một cái truyền tống trận, kỳ thực cũng là có thể đi!

Nghĩ tới đây, Eson nhất thời gật gật đầu.

"Giáo sư, nghĩ kỹ?" Nhìn thấy Eson gật đầu, Hermione trên mặt cũng lộ ra một vệt sắc mặt ‌ vui mừng.

"Đã nghĩ kỹ, ta hiện tại là có thể ‌ thi pháp làm một ít thay đổi." Eson hướng Hermione nhíu mày.

Đọc đầy đủ bản convert được dịch hay nhất truyện https://metruyencv.vn/hogwarts-nguoi-qua-duong-giao-su