Bắt Đầu Vô Địch Lĩnh Vực, Thành Lập Vô Thượng Hoàng Triều

Chương 67: Nam Vực chấn động


"Tứ cấp sao?"

Vương Hạo đứng ở trên không phía trên, giờ phút này trong mắt cũng là có vẻ vui mừng.

Tiếp lấy nhìn thoáng qua, cái này phía trước Ma tộc thông đạo, "Gia Cát Lượng, trước đem chỗ này vết nứt phong ấn chặt."

Gia Cát Lượng nói: "Vâng, thuộc hạ tuân mệnh."

Gia Cát Lượng nơi này, trực tiếp là vận dụng trận pháp bố ‌ trận.

Trong tay thủ ấn biến động bên trong, trực tiếp tạo thành từng cái từng cái trận pháp phù văn, đem nơi này ‌ phong ấn.

Theo Vương Hạo nơi này tu vi đột phá đến Hóa Thần cảnh, bọn họ những thứ này đại tướng tu vi, cũng là đạt đến Hợp Thể cảnh đỉnh phong cấp độ.

Có Vương Hạo nơi này chém giết Độ Kiếp cảnh chiến tích tại, hơn nữa còn có Hợp Thể cảnh đỉnh phong trận pháp, tăng thêm còn lại đại tướng, đã đầy đủ chấn nhiếp đông đảo tu hành giả.

Vương Hạo trầm ‌ giọng nói: "Tiếp thu Trường Nhạc phủ tất cả thế lực phạm vi, mau sớm ổn định lại."

"Vâng."

Đông đảo đại tướng cung kính nói.

Sau đó, Vương Hạo nơi này thì là thì rơi xuống Thần Võ chiến hạm bên trong, xem xét cái này tứ cấp đại lễ bao.

Bạch Khởi cùng Triệu Vân chờ đại tướng, thì là bắt đầu nhanh chóng an bài đi xuống, đại lượng hắc giáp quân đoàn binh lính, còn có Bạch Mã Nghĩa Tòng binh sĩ, đều là phân bố tứ phương.

Uy hiếp đông đảo thế lực cùng tu hành giả.

. . .

Trường Nhạc phủ bên trong, theo Độ Kiếp cảnh lão tổ vẫn lạc.

Thì liền Hợp Thể cảnh trưởng lão, đều đã toàn bộ tử vong.

Đại lượng tu hành giả, đều lâm vào trong sự sợ hãi.

Những người còn lại, càng là không dám có bất kỳ lòng phản kháng, toàn bộ đều là nhanh chóng lựa chọn đầu hàng.

Cái này khiến Vương Hạo nơi này, khí vận chi lực càng là đang nhanh chóng tăng lên bên trong.

Mà lại, theo cái này Độ Kiếp cảnh lão tổ vẫn lạc, còn có cái kia Trường Nhạc phủ bên trong, có Ma tộc vết nứt, cho dù là đã bị ‌ một quyền đánh nát tế đàn, nhưng là cái chỗ kia thông đạo vết nứt, vẫn vẫn tồn tại, vẫn là để đại lượng tu hành giả, chỉ là tại xem qua đi thời điểm, liền có sợ hãi.

Tại theo Vương Hạo nơi này biến mất đi xem tứ cấp đại lễ bao, lúc này, đông đảo tu hành giả, mới là dám nhẹ giọng đàm luận, có một số rung động cùng không dám tin.

Có người nuốt nước miếng một cái, hoảng sợ lẩm bẩm nói: "Trường Nhạc phủ bị diệt, cái này Thần Võ đế quốc trong tay, đến tột cùng là nắm giữ cái gì lực lượng, thậm chí ‌ ngay cả Độ Kiếp cảnh đều có thể chém giết?"

"Hẳn là một kiện đỉnh phong bán tiên khí đi, hoặc là chân tiên khí ‌ cũng có khả năng a, cái này Vương Hạo chẳng lẽ thức tỉnh là Chân Tiên cấp bậc trí nhớ sao?"

"Không biết a, khủng bố, quá kinh khủng, cái này mặc kệ là Ma tộc thông đạo vết nứt, vẫn là Trường Nhạc phủ vẫn lạc, đều đủ để làm cho cả Nam Vực chấn động."

Các loại sợ hãi tiếng ‌ đàm luận đều có.

Đại lượng phổ thông tu hành giả, trong mắt đều là ‌ có hoảng sợ.

Chu Tước tông Tôn Kỳ nơi ở, giờ phút này Lạc Kỳ sắc mặt có trắng xám, lẩm bẩm nói: "Làm sao lại như thế? Tiếp xuống Nam Vực, có náo loạn, cái này Thần Võ đế quốc, là trực tiếp liền đem Trường Nhạc phủ hủy diệt, đây chẳng phải là nói, chúng ta Chu Tước tông cũng có thể hủy diệt sao?'

Nghĩ tới đây, Tôn Kỳ trong mắt tràn đầy sợ hãi.

Liền vội vàng đem nơi này tin tức, truyền ‌ đưa cho Chu Tước tông tông chủ.

Chu Tước tông bên trong, tông chủ Triệu Trầm Phong nhìn lấy Truyền Âm Phù bên trong tin tức, lắc đầu cười nói: "Độ Kiếp cảnh vẫn lạc? Nam Vực phía trên, thì chúng ta mấy cái Độ Kiếp cảnh, làm sao có thể vẫn lạc?"

"Mà lại, cái này Trường Nhạc lão quỷ tu vi, nhị kiếp cảnh, cũng không tính yếu đi, trên tay còn có đỉnh phong phòng ngự bán tiên khí, liền xem như một cái tứ kiếp cảnh, muốn muốn giết Trường Nhạc lão quỷ, đều không dễ dàng như vậy?"

"Trung Vực cường giả không xuất thủ, đối phó lão quỷ này, hắn làm sao có thể chết? Còn nói là vẫn lạc tại Nam Vực gần nhất quật khởi Thần Võ đế quốc bên trong, cái này Thần Võ đế quốc phàm tục thành trì, làm sao có thể có loại thủ đoạn này."

Nhìn trong tay tin tức, Chu Tước tông chủ lắc đầu, có cười nhạo cùng khinh thường, tiếp lấy trực tiếp liền nói: "Tôn Kỳ, ngươi có phải hay không tiến cái gì huyễn cảnh rồi? Bất kỳ một cái nào có thể chém giết Độ Kiếp cảnh nhị trọng đại năng xuất hiện, không nói là Nam Vực, liền xem như toàn bộ Thiên Linh giới, cũng lại bởi vì đã đản sinh ra cường giả như vậy, từ đó nhấc lên linh lực cực lớn thuỷ triều lên xuống."

"Toàn bộ Thiên Linh giới bên trong, có thể siêu qua Độ Kiếp cảnh tam trọng, đến Độ Kiếp cảnh trung kỳ, cứ như vậy mấy người, làm sao có thể sẽ xuất hiện tại chúng ta Nam Vực, ngươi cái này nói khẳng định là giả, không cần để ở trong lòng."

Triệu Trầm Phong khẽ cười nói, trong mắt còn có một tia thở dài, "Xem ra, cái này Tôn Kỳ đang bị cái kia Thần Võ đế quốc trấn áp về sau, cũng có chút thụ đả kích, vậy mà lại nói ra những lời này đến, muốn là cái này Thần Võ đế quốc có Độ Kiếp cảnh trung kỳ trở lên lực lượng, còn cần phát đầu hàng sách sao?"

"Đã sớm đến nhà đi xin lỗi đầu hàng."

Triệu Trầm Phong lắc đầu khẽ cười nói, không có chút nào đem cái này Tôn Kỳ nói tới để ở trong lòng.

Mà chính là tiếp lấy xem trong tay một khối ngọc phù, nhẹ giọng lẩm bẩm nói: "Ngược lại là cái này tiên nhân động phủ, cần phải suy nghĩ thật kỹ một chút a, muốn là đạt được một kiện tiên khí, cái kia nói không chừng chúng ta Chu Tước tông, cũng có thể trở về Trung Vực."

Tại trên tay hắn, rõ ràng là có liên quan tới Đoạn Thiên sơn mạch tiên nhân động phủ một số tin tức.

Cho dù là có Thần Võ đế quốc phong ‌ tỏa, nhưng là vẫn còn là có một số tin tức truyền ra ngoài.

Nhất là tại ở trong đó, chủ yếu nhất, cũng là liên quan tới tiên nhân động ‌ phủ bên trong, lại có xuất hiện chân tiên khí, còn có xuất hiện Thất Tinh Thảo.

Cái này khiến trong lòng của hắn, hiện tại cũng còn có chút khuấy động.

Đây chính là Thất Tinh Thảo a, đạt được về sau, là có thể tại độ lôi kiếp thời điểm, có tác dụng nhất định a.

Triệu Trầm Phong trong mắt có một tia suy tư thần sắc, cười lạnh nói: "Nho nhỏ Thần Võ đế quốc, cũng dám ngăn trở tất cả mọi người dò xét tiên nhân động phủ, lần này, khẳng định là không chỉ có chúng ta Chu Tước tông, còn có Kiếm Tông, Vực Chủ phủ, chỉ sợ đều sẽ ra tay."

"Đến lúc đó, cũng là cái này Thần Võ đế quốc diệt vong ngày."

Tại Triệu Trầm Phong con ngươi bên trong, còn có một ‌ tia băng lãnh thần sắc, âm thanh lạnh lùng nói.

Đến mức cái này vừa mới Tôn Kỳ truyền về, liên quan tới cái kia Thần Võ đế quốc, lại là có hủy diệt Trường Nhạc phủ tin tức, hắn căn bản cũng không có để ở trong lòng.

Hắn thấy, cái này bất quá chỉ là cái này Thần Võ đế quốc, tại lợi dụng loại tin tức này, trì hoãn thời gian, hoặc là dùng để chấn nhiếp một số không biết Thần Võ đế quốc tình huống tu hành giả thôi.

Bất quá, ngay lúc này, ‌ túi của hắn bên trong, Truyền Âm Phù lần nữa lấp lóe.

Hắn chỉ là nhìn thoáng qua, thì hơi kinh ngạc, "Kiếm Tông tông chủ tìm ta làm gì?"

Triệu Trầm Phong cầm lấy Truyền Âm Phù, cười to nói: "Ha ha ha, Hạ Bình, ngươi tìm ta làm cái gì? Là chuẩn bị liên thủ, cùng một chỗ tiến vào cái kia tiên nhân động phủ sao?"

Triệu Trầm Phong trên mặt còn có nụ cười, Truyền Âm Phù một bên khác, Kiếm Tông tông chủ Hạ Bình còn sửng sốt một chút, tiếp lấy kinh ngạc nói: "Ngươi không biết hiện tại Nam Vực phát sinh sự tình sao? Thần Võ đế quốc diệt Trường Nhạc phủ a, ngươi bây giờ còn ngồi được vững?"

"Cái gì?"

"Bất quá là một cái giả tin tức, có cái gì tốt quan tâm." Triệu Trầm Phong không có vấn đề nói.

Thế mà, sau một khắc, Hạ Bình lại là nói: "Ai nói là giả, là thật a, Trường Nhạc phủ bên trong, Độ Kiếp cảnh lão tổ đều vẫn lạc, hơn nữa còn cấu kết Ma tộc, muốn để Ma tộc đến đánh lén chém giết Thần Võ đế quốc, đều đã bị chém giết, ngươi thậm chí vẫn không biết?"

Đọc đầy đủ bản convert được dịch hay nhất truyện https://metruyencv.vn/bat-dau-vo-dich-linh-vuc-thanh-lap-vo-thuong-hoang-trieu